Về chúng tôi

 

Bạn có ý định sửa chữa nâng cấp lại căn nhà đang ở, bạn phải đi công tác xa, bạn muốn đi du lịch  vài tháng hay một năm?

Bạn luôn luôn thấy thiếu không gian, nhưng không muốn bỏ đi những đồ đạc kỷ niệm, các giấy tờ quan trọng?

Khu vực sống của bạn bị ngập lụt thường xuyên do thời tiết. Khi về đến nhà bạn bạn phải giành nhiều thời gian dọn dẹp đống đồ đạc bị chìm trong biển nước?

Văn phòng làm việc đang bị hồ sơ, tài liệu nuốt chửng?

Câu hỏi đặt ra lúc này là: Làm thế nào để giữ đồ đạc, nội thất gia đình luôn, hồ sơ tài liệu an toàn và sạch sẽ ?

Và Box & Lok ra đời như một nhà KHO di động của bạn. Chúng tôi cam kết cất giữ đồ đạc của bạn như đồ đạc của chúng tôi.

 

Kho Box & Lok

 

1. Sở hữu chính chủ

Trung tâm lưu kho chính của Box & Lok được sở hữu chính chủ bởi người Việt và là người đứng đầu công ty. Toà nhà gồm 4 tầng lầu được xây dựng kiên cố trên diện tích 1.000m2 đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất trong quá trình lưu trữ. Box & Lok mang đến cho bạn 2 dịch vụ: cho thuê kho tự quản - bạn toàn quyền sử dụng kho như chính kho riêng của mình, hay giữ đồ đạc theo từng loại hàng hóa.

Trung tâm lưu kho của Box & Lok

2. Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Box & Lok trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy theo đúng tiêu chuẩn an toàn giành cho nhà kho, đảm bảo an toàn tối đa cho việc lưu trữ hàng hoá, đồ đạc.

Phòng cháy chữa cháy

3. Kiểm soát nhiệt độ

Trung tâm lưu trữ và hệ thống kho luôn duy trì ở nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng phù hợp, sạch sẽ, gọn gàng, để lưu trữ hàng hoá. 

Kho hàng thoáng mát, sạch sẽ

4. Camera giám sát

Hệ thống kho hàng được lắp đặt hệ thống camera hiện đại, có độ phân giải cao, rõ nét, góc nhìn rộng, có thể quan sát tổng thể toàn bộ toà nhà, từng kho hàng, và các khu vực lưu trữ hàng hoá. Hàng hoá của bạn vì vậy được giám sát an toàn mọi lúc, mọi nơi. Mọi sự cố xảy ra sẽ được phát hiện và xử lý trong thời gian sớm và nhanh nhất. 

 Camera giám sát

5. Bảo vệ 24/7

Toàn bộ kho hàng được bao quanh bởi hàng rào thép gai an toàn và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an ninh, trật tự của khu vực lưu trữ và đảm bảo tài sản của bạn luôn được giữ an toàn tuyệt đối.

Hàng rào thép gai an toàn

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Box & Lok Storage - Email: siri@boxnlok.vn - Hotline: 0966 23 21 22