Thùng lưu trữ đồ đạc giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn

Blog - 10/05/2021

Bạn có quá nhiều đồ đạc nhưng không gian bị giới hạn? Bạn cần một vài thùng lưu trữ vì đồ dạc quá nhiều? Bạn muốn mọi thứ được sắp xếp gọn gàng để ngôi nhà luôn trông sạch sẽ, tinh tươm và thật phong cách.

Vậy làm cách nào để ngôi nhà của bạn vừa gọn gàng mà lại vừa thẩm mỹ? Sử dụng thùng lưu trữ đồ đạc là một cách tuyệt vời để giữ những món đồ bạn ít dùng nhưng không mất nhiều không gian và vẫn đảm bảo mỹ quan của ngôi nhà, khi cần bạn có thể dễ dàng tìm thấy ngay lập tức.

 

Thùng lưu trữ bằng gỗ hoặc tre

 

Hiện trên thị trường có nhiều mẫu thùng lưu trữ bằng gỗ và tre khác nhau. Nếu bạn yêu thích nét thẫm mỹ cổ điển, sang trọng và tinh tế thì những mẫu thùng lưu trữ dạng này sẽ là lựa chọn phù hợp. Đặc biệt, gỗ và tre là những vật liệu cứng và chắc chắn nên chúng có thể chứa những vật nặng mà những dạng thùng lưu trữ bằng vải không làm được.

Một vài dạng thùng lưu trữ bằng gỗ hoặc tre:

+ Thùng làm hoàn toàn từ gỗ với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau

+ Thùng làm từ tre

+ Thùng làm từ sợi mây

+ Thùng làm từ giấy được xử lý bằng tre

Thùng lưu trữ bằng gỗ

 

Thùng lưu trữ bằng kim loại

 

Bạn có thể sử dụng các thùng lưu trữ kim loại bất cứ đâu, độ bền của kim loại thì không cần phải bàn cãi. Ngoài ra với dạng thùng lưu trữ bên dưới đồ đạc của bạn sẽ được lưu trữ gọn gàng dễ thương hơn, đơn giản chỉ cần xoay mỗi thùng bạn có thể lấy được đồ vật bên trong dễ dàng.

Thùng lưu trữ bằng kim loại
 

Thùng lưu trữ dạng tầng

 

Nếu bạn có nhiều thùng lưu trữ hãy chọn cho mình những thùng lưu trữ cứng như gỗ, kim loại. Đặc biệt để tạo tính tiện dụng cho thùng lưu trữ bạn có thể xếp chúng lên bánh xe đẩy vừa tiện lưu trữ, làm đẹp không gian và dễ dàng trong việc vệ sinh hàng ngày.

Thùng lưu trữ dạng tầng

Thùng lưu trữ bằng vải

 

Ưu điểm cuả những thùng lưu trữ bằng vải là bạn có thể xếp và cất gọn khi hết nhu cầu lưu trữ đồ đạc. Bạn có thể chọn cho mình những thùng lưu trữ xinh xắn với nhiều hoạt tiết và kích thước khác nhau để có thể để vào bất kỳ vị trí nào bạn muốn trong ngôi nhà thân yêu của mình. Nếu bạn lo đồ đạc của mình bị bám bụi thì hãy chọn loại thùng có nắp đậy hoặc dây rút dây thừng. Tuy nhiên điểm trừ của loại thùng này là không thể chứa các vật nặng hoặc vật cồng kềnh vì sẽ làm thùng bị biến dạng và nhanh hư hỏng.

Thùng lưu trữ bằng vải
 

Thùng lưu trữ bằng nhựa

 

So với thùng vải thì thùng nhựa có thể chứa nhiều đồ đạc hơn và có thể chồng lên nhau do đặc tính cứng cáp của nhựa. Ngoài ra có một vài loại thùng có màu trong suốt giúp bạn dễ dàng tìm kiếm đồ đạc bên trong. Thùng nhựa cũng có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau phù hợp với nhiều loại đồ đạc.

Thùng lưu trữ bằng nhựa
 

Thùng lưu trữ tại BoxLok

 

Boxlok hiểu rằng đồ đạc của mỗi khách hàng vô cùng quan trọng. Vì vậy BoxLok đã chuẩn bị sẵn thùng nhựa lưu trữ đặc biệt nhập từ nước ngoài và cung cấp miễn phí khi khách hàng gửi đồ đạc ở Boxlok.

Ngoài ra, nếu bạn chỉ cần lưu trữ đồ đạc trong thời gian ngắn và không muốn bỏ quá nhiều tiền để mua thùng lưu trữ bạn cũng có thể liên hệ với Boxlok.

Hiện nay, BoxLok có dịch vụ cho thuê thùng lưu trữ Bolo với giá chỉ 45K/tháng.

Hướng dẫn sử dụng thùng BOLO:

+ Chất liệu: nhựa nguyên sinh PP Block

+ Thể tích: 60x40x38cm tương đương gần 86,4L

+ Trọng lượng tối đa cho phép đóng gói là 25kg

  •  Thùng lưu trữ BoLo tại BoxLok
     

Liên hệ ngay với BoxLok nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ. Đặc biệt BoxLok còn cung cấp dịch vụ giữ đồ thuê và cho thuê kho tự quản uy tín và chất lượng.

 

 

 

Bài đăng gần đây

Những hoạt động cực chất cho các bạn sinh viên vào mùa hè

hời điểm này các bạn sinh viên chắc đang dùi mài kinh sử để có được những điểm số tốt, sau đó các bạn sẽ được nghỉ hè từ giữa tháng 6 đến hết tháng 8. Vậy thời gian từ 2 – 3 tháng đó bạn sẽ làm gì??? Có rất nhiều câu trả lời và nhiều lựa chọn, có bạn sẽ nằm dài ở nhà xem phim, đọc truyện, bạn ở xa quê lại muốn về quê, có bạn thì đi làm thêm, bạn thì đi du lịch, có bạn tập trung học thêm kỹ năng…

Đọc thêm

Hỗ trợ nhận giữ đồ đạc miễn phí cho sinh viên KTX Đại học Quốc Gia để làm khu cách ly phòng dịch Covid 19

Ngay khi nhận được thông tin KTX ĐHQG TPHCM sẽ được trưng dụng làm khu cách ly tập trung trong điều kiện dịch bệnh phức tạp. BoxLok – giữ đồ thuê đã nghĩ đến phương án hỗ trợ giữ đồ đạc miễn phí cho sinh viên, đảm bảo đồ đạc của các em sẽ được bảo quản trong điều kiện an toàn nhất để các em yên tâm học tập.

Đọc thêm

Thuê kho để đồ trả mặt bằng vì dịch COVID 19 tại TPHCM

Vừa trở lại kinh doanh không được bao lâu, dịch Covid-19 tái bùng phát thời gian gần đây và diễn biến còn phức tạp hơn khiến nhiều hộ kinh doanh tại TPHCM lại một lần nữa chịu nhiều ảnh hưởng và lâm vào tình trạng khó khăn. Nhiều cửa hàng đã phải đóng cửa, thuê kho để đồ và trả mặt bằng mùa dịch để tiết kiệm chi phí.

Đọc thêm