Thuê kho giữ đồ đạc tại TPHCM

Blog - 30/12/2020

BoxLok là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho giữ đồ đạc tại TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ kho giữ đồ đạc chung, kho giữ đồ đạc ngắn hạn, cho thuê kho tự quản, hợp tác xây dựng kho. Chúng tôi đặc biệt chú trọng xây dựng kho giữ đồ đạc theo hình thức mới, hiện đại, thoáng mát, an toàn, uy tín, chất lượng với quy trình đơn giản, tiện lợi nhất cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần ở nhà và đặt dịch vụ tất cả các bước còn lại sẽ được chúng tôi thực hiện.

 

Dịch vụ kho giữ đồ đạc chung

 

DỊch vụ kho giữ đồ đạc chung giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí giữ đồ đạc. Bạn sẽ có được không gian kho giữ đồ đạc theo nhu cầu với chi phí hợp lý do sự chia sẻ chung không gian kho, từ đó cắt giảm bớt được chi phí nhân sự trông giữ kho, các thiết bị hỗ trợ lưu trữ và giám sát.

Trong kho giữ đồ đạc chung, từng khách hàng sẽ được sử dụng những khu vực lưu trữ riêng biệt, đồ đạc sẽ được đóng gói, niêm phong và sắp xếp trên các kệ tiêu chuẩn và không lẫn lộn hàng với đồ đạc của các khách hàng khác.

Các kho giữ đồ đạc của BoxLok đều thoáng mát, sạch sẽ, có trang bị hệ thống camera giám sát. Nhiệt độ trong kho luôn ổn định giúp đồ đạc được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

Dịch vụ kho giữ đồ đạc chung

Dịch vụ kho giữ đồ đạc ngắn hạn

 

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh theo thời vụ, mỗi năm chỉ cần thuê kho 1 – 2 tháng để trữ hàng. Một vài gia đình cần thuê kho giữ đồ đạc trong khi đang chờ chuyển đến nhà mới hoặc văn phòng. Sinh viên cần trả phòng trọ và về quê một thời gian cần thuê kho diện tích nhỏ để giữ đồ đạc. Như vậy, nếu phải thuê kho trong thời gian dài sẽ rất lãng phí. Dịch vụ cho thuê kho giữ đồ đạc ngắn hạn tại BoxLok sẽ đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn với mức giá phải chăng. Đồ đạc sẽ được đóng gói cẩn thận và lưu trữ an toàn trong môi trường sạch sẽ và sẵn sàng vận chuyển lại cho bạn khi bạn cần.

Đặc việt với kho giữ đồ đạc ngắn hạn, thời gian lưu kho sẽ rất linh động, khách hàng có thể gửi đồ đạc chỉ một ngày, mười ngày hay một tháng. Chi phí lưu kho sẽ tính theo thời gian lưu trữ.

Dịch vụ kho giữ đồ ngắn hạn

Dịch vụ cho thuê kho tự quản

 

Nếu bạn muốn giữ chìa khoá kho và tự quản lý đồ đạc của mình. Dịch vụ cho thuê kho tự quản của BoxLok sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Không gian kho lưu trữ nhỏ theo dạng mini cá nhân 2m2, 4m2, 8m2, 16m2 được xây dựng chính chủ bằng bêtông cốt thép, sạch sẽ, nền cao, không ngập. Không gian lưu kho thoáng mát, có camera an ninh và bảo vệ 24/7 đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắc khe về lưu trữ.

 Dịch vụ cho thuê kho tự quản

Dịch vụ hợp tác xây dựng hệ thống kho

 

Nhằm phục vụ nhu cầu thuê kho giữ đồ đạc cá nhân BoxLok đang xây dựng dự án BOXLOKEE. Đây là dự án nhằm phát triển và nhân rộng mô hình kho giữ đồ dạc mini tự quản tại vị trí trung tâm TPHCM. Đây là cơ hội để những cá nhân và doanh nghiệp có thể khai thác tối ưu mặt bằng hiện có của mình với khả năng sinh lợi cao, dài hạn.

 Dịch vụ hợp tác xây dựng hê thống kho

Nếu bạn đang phân vân về việc thuê kho giữ đồ đạc tại TPHCM, hãy để BoxLok hỗ trợ bạn miễn phí qua email siri@boxnlok.vn hoặc hotline 0966232122.

 

 

Bài đăng gần đây

Về quê đón Tết có nên để lại tài sản ở phòng trọ?

Tết Nguyên Đán đang tới gần, còn khoảng 60 ngày nữa năm mới sẽ sang. Để chuẩn bị kịp về quê đón tết mọi người đã chuẩn bị mua vé máy bay, vé tàu, vé xe về quê. Về quê đón Tết không biết gửi đồ ở đâu? Đó là nổi lo lắng của đa số sinh viên, công nhân ngoại tỉnh trong những ngày về quê ăn Tết cùng gia đình. Những năm gần đây dịch vụ giữ đồ thuê xuất hiện đã giúp giải quyết nỗi lo mất mát tài sản khi về quê đón Tết trong mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Đọc thêm

Gửi đi đồ đạc, sửa nhà nhanh, đón Tết an lành

Chỉ còn 2 tháng nữa là chúng ta sẽ kết thúc năm cũ và chào đón một năm mới sang. Tết Nguyên Đán là một lễ hội lớn và quan trọng của Việt Nam. Đây là khoảng thời gian mà các thành viên dù ở đâu xa cũng tìm về quê hương sau những ngày tháng buôn ba kiếm sống. Cuối năm, nhà nhà, người người ai cũng dọn dẹp, tân trang, thay áo mới cho ngôi nhà. Là người Việt Nam ai cũng mong muốn nhà mình đẹp, khang trang để đón một năm mới ấm áp. Dịch vụ giữ đồ đạc tận nhà giúp bạn giữ gìn đồ đạc trong suốt quá trình sửa nhà giúp việc sửa nhà ít tốn kém thời gian và chi phí.

Đọc thêm