Thuê kho để đồ trả mặt bằng vì dịch COVID 19 tại TPHCM

Blog - 04/06/2021

Dịch bệnh kéo dài, trả mặt bằng, đóng cửa vì thu không đủ chi

 

Vừa trở lại kinh doanh không được bao lâu, dịch Covid-19 tái bùng phát thời gian gần đây và diễn biến còn phức tạp hơn khiến nhiều hộ kinh doanh tại TPHCM lại một lần nữa chịu nhiều ảnh hưởng và lâm vào tình trạng khó khăn.

Trong đó, ảnh hưởng nặng nề và rõ nhất chính là các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng thời trang, thẩm mỹ viện, tiệm làm tóc…

Các tuyến phố kinh doanh được cho là sầm uất, nhộn nhịp nhất của TPHCM như: Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn, Pasteur, Trần Hưng Đạo, Cách Mạng Tháng 8, Bùi Viện…thì nay cũng trở nên vắng vẻ, đìu hiu..

Nhiều chủ cửa hàng không duy trì nổi đã phải treo biển thanh lý sản phẩm, thanh lý toàn bộ bàn ghế, giá kệ, trả mặt bằng kinh doanh và đóng cửa hàng.

Dịch Covid 19 khiến cả thế giới lao đao

 

Thuê kho để đồ trả mặt bằng

 

Ngoài một số chủ cửa hàng thanh lý toàn bộ thì vẫn còn một vài người chỉ trả cửa hàng, cho nhân viên thôi việc để tiết kiệm tiền thuê mặt bằng và nhân viên. Toàn bộ đồ đạc như: quần áo thời trang, nội thất, bàn ghế, trang thiết bị…sẽ đem đi gửi lưu kho và chờ đến khi dịch bệnh kết thúc thì tìm mặt bằng mới và mở cửa trở lại.

Theo anh Nguyễn Hữu Đức – chủ một cửa hàng thời trang trên đường Bàn Cờ (Quận 3) bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 suốt một thời gian dài khiến hoạt động kinh doanh của anh gặp nhiều khó khăn. Cứ bán được thời gian ngắn là lại bùng dịch nên nguồn thu không thể bù lại được chi phí, vốn cũng từ đó mà giảm dần. Đến bây giờ thì không thể kham nổi được nên đành phải chấp nhận đóng cửa.

Cũng lâm vào hoàn cảnh tương tự như anh Đức, Chị Lan chủ của nhiều cửa hàng ăn uống, khách sạn ở khu vực đường Đồng Khởi, TPHCM cho biết, nguồn khách của của chị chủ yếu là du lịch và người nước ngoài. Nhưng dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên lượng khách cũng ít dần đi và đến bây giờ thì các khách sạn, cửa hàng ăn uống gần như không có khách. Vì vậy, vừa rồi anh đã phải trả mặt bằng kinh doanh, đóng bớt các cửa hàng ăn uống để đảm bảo tài chính.

Nhiều hộ kinh doanh đóng cửa trả mặt bằng
 

Boxlok - Kho để đồ giá tốt tại TPHCM

 

Một địa điểm là kho để đồ giá tốt và đáng tin cậy tại TPHCM ở thời điểm này là kho để đồ của Boxlok. Hiện nay, Boxlok đang cung cấp kho để đồ với nhiều kích thước khác nhau từ 0,5m2, 1m 2m2……10m2, 20m2. Tùy theo số lượng đồ đạc bạn cần gửi Boxlok sẽ tư vấn cho bạn kích thước kho phù hợp để vừa lưu trữ đủ lượng đồ đạc với chi phí tốt nhất.

Cho thuê kho để đồ của Boxlok tại TPHCM
 

Ngoài ra Boxlok còn có các dịch vụ hỗ trợ khi bạn gửi đồ:

+ Miễn phí thùng lưu trữ, đóng gói quấn PE, bảo hiểm căn bản.

+ Không gian kho: kiên cố, hiện đại, thoáng mát, không nấm mốc, côn trùng.

+ Dịch vụ hỗ trợ: sắp xếp đồ đạc, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển.

+ Nhận và trả đồ đạc tận nơi.

+ Quy trình đặt kho: đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng.

+ Đồ đạc được đảm bảo lưu giữ an toàn.

+ Khảo sát địa điểm miễn phí, báo giá ngay

+ Nhân viên tư vấn nhiệt tình không giới hạn thời gian làm việc.

Liên hệ ngay Boxlok hôm nay theo số hotline 0966 23 21 22 hoặc website https://boxnlok.vn/giu-do-thue

để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài đăng gần đây

Mách bạn dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên giá tốt tại TPHCM

Trong 4 năm ngồi trên giảng đường đại học, các bạn sinh viên ít nhất cũng có đôi ba lần chuyển phòng trọ dể phù hợp với việc học tập cũng như làm thêm. Đã từng là sinh viên và bây giờ là nhân viên văn phòng, mình cũng đã gặp rất nhiều khó khăn mỗi khi chuyển phòng trọ. Tuy nhiên, gần đây mình đã được một người bạn chia sẻ dịch vụ chuyển phòng trọ của BoxLok.

Đọc thêm

Hỗ trợ nhận giữ đồ đạc miễn phí cho sinh viên KTX Đại học Quốc Gia để làm khu cách ly phòng dịch Covid 19

Ngay khi nhận được thông tin KTX ĐHQG TPHCM sẽ được trưng dụng làm khu cách ly tập trung trong điều kiện dịch bệnh phức tạp. BoxLok – giữ đồ thuê đã nghĩ đến phương án hỗ trợ giữ đồ đạc miễn phí cho sinh viên, đảm bảo đồ đạc của các em sẽ được bảo quản trong điều kiện an toàn nhất để các em yên tâm học tập.

Đọc thêm