Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê kho để đồ tạm?

Blog - 19/08/2020

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho để đồ tạm? Thuê kho để đồ đạm ở đâu tại TPHCM? Có lẽ là những câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc, bài viết này sẽ giải thích tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho để đồ tạm và thuê ở đâu cho an toàn tại TPHCM?

Dưới đây là một vài lý do phổ biến mà bạn nên sử dụng dịch vụ thuê kho để đồ tạm:

 

1) Chuyển sang nơi ở mới

 

Đây có lẽ là lý do phổ biến nhất mà bạn cần sử dụng dịch vụ thuê kho để đồ tạm. Khi bạn chuyển nhà do nhiều yếu tố khác nhau, nhiều lúc bạn sẽ có một khoảng thời gian không có chỗ ở trước khi chuyển từ nhà cũ đến nhà mới. Bạn không biết phải chuyển đồ đạc nội thất đi đâu, lúc này bạn nên nghĩ tới việc sử dụng dịch vụ thuê kho để đồ tạm cho đến khi bạn tìm được một chỗ ở mới ưng ý..

 

2) Cải tạo, nâng cấp ngôi nhà đang ở

 

Qua thời gian ngôi nhà của bạn sẽ bị xuống cấp. Để đảm bảo sự an toàn và sạch đẹp cho ngôi nhà bạn đang ở bạn nên nâng cấp chúng. Khi đó bạn cần chuyển bớt đồ đạc ra ngoài tạo khoảng trống để các thợ sửa chữa có không gian thực hiện công việc của mình vừa đảm bảo việc sửa chữa diễn ra nhanh hơn và không làm hư hỏng nội thất. Sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ để đồ tạm lúc này sẽ là giải pháp tạm thời lý tưởng giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa tạo không gian để việc sửa chữa diễn ra nhanh chóng.

Thuê chỗ để đồ cải tạo, nâng cấp ngôi nhà đang ở

 

3) Du lịch hoặc đi làm một nơi khác một khoảng thời gian

 

Sống trong thời đại số bạn thường xuyên phải di chuyển, bạn có thể đi du lịch một thời gian hoặc bạn phải đi công tác ở thành phố khác một vài tháng. Khi đó bạn có thể trả phòng trọ để tiết kiệm chi phí nhưng bạn không thể bỏ đi các đồ đạc để sau đó khi quay trở lại bạn lại phải tốn tiền sắm mới. Điều hữu ích bạn cần làm lúc này là sử dụng dịch vụ cho thuê kho để đổ tạm. Bạn có thể gọi dịch vụ này đến để vận chuyển đồ đạc của bạn đi, sau đó bạn có thể trả phòng trọ và thảnh thơi đi du lịch, đi công tác. Đến khi bạn về bạn bắt đầu tìm một địa điểm mới và yêu cầu phía dịch vụ trả lại đồ đạc cho bạn.

Thuê chỗ để đồ đi công tác

 

4) Bạn cần một nơi lưu trữ đồ đạc hàng hoá

 

Khi chi phí kho bãi là gánh nặng cho bạn, bạn cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn để thuê kho bãi nhưng bạn không sử dụng hết? Vậy thì tại sao bạn không sử dụng dịch vụ cho thuê kho để đổ tạm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, đồng thời khi bạn muốn nhận lại hết hoặc nhận một vài sản phẩm trước thì đơn vị cho thuê dịch vụ vẫn sẽ chuyển trả nhanh cho bạn.

Thuê chỗ đề đồ để lưu trữ đồ đạc hàng hoá

 

5) Lưu trữ hồ sơ, giấy tờ theo quy định

 

Theo pháp luật Việt Nam, có nhiều loại hồ sơ tài liệu doanh nghiệp chỉ cần lưu trữ cho tới khi văn bản hết hiệu lực, nhưng cũng có những hồ sơ tài liệu cần lưu trữ trong 5 năm, 10 năm, 20 năm, thậm chí một số giấy tờ khác cần lưu trữ vĩnh viễn. Doanh nghiệp tư nhân, văn phòng đại diện, bệnh viện tư...không có đủ không gian cho những giấy tờ thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê kho để đồ tạm là một lựa chọn vừa tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn. 

Thuê chỗ để đồ lưu trữ hồ sơ, giấy tờ theo quy định

 

6) Gia đình có thêm thành viên mới

 

Khi gia đình có thêm thành viện mới là lúc bạn phải tìm cách mở rộng không gian sống, không gian sinh hoạt. Đừng để đồ đạc chiếm hết không gian của bạn. Sử dụng dịch vụ cho thuê kho tạm để đồ là một giải pháp để bạn cất giữ những thứ chưa cần dùng tới. Bạn sẽ có nhiều không gian hơn cho con mình, cho những buổi sinh hoạt chung của gia đình. 

Thuê chỗ để đồ xây phòng cho bé

Sử dụng dịch vụ cho thuê kho để đồ tạm như việc bạn có thêm một gian kho di động của riêng mình, của gia đình, của doanh nghiệp. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời có thể giải quyết việc thiếu không gian và tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn cần một dịch vụ cho thuê kho để đồ tạm, hãy liên hệ với Box & Lok - Giữ đồ thuê. Chúng tôi sẽ giúp bạn lấy đồ tại nhà, lưu trữ an toàn và trả khi bạn cần. Bạn không cần lo về vấn đề vận chuyển hay đóng gói.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Box & Lok

Địa chỉ: Số 58, Đường 37, CitiBella 2, KDC Cát Lái, P Cát Lái, Q 2, TPHCM

Điện thoại: 028 3636 2122 - Hotline: 0966 23 21 22 

Email: siri@boxnlok.vn