Tại sao bạn nên thuê kho tự quản ?

Blog - 21/08/2020

Thuê kho tự quản là hình thức quản lý hàng hóa đang rất phổ biến hiện nay nhờ những ưu điểm nổi trội so với các hình thức quản lý kho truyền thống. Bài viết dưới đây sẽ lý giải tại sao bạn nên thuê kho tự quản ngay bây giờ để quản lý hàng hóa, đồ đạc của mình một cách khoa học hơn.

Dịch vụ thuê kho tự quản mang đến cho cá nhân, doanh nghiệp nhiều lợi ích

 

Sự phổ biến của dịch vụ thuê kho tự quản

 

Thuê kho tự quản là một ngành dịch vụ mới ở Việt Nam cung cấp không gian lưu trữ (có thể là phòng, nhà kho…) trong thời gian ngắn hạn cho cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan có nhu cầu tìm kiếm địa điểm để lưu giữ hàng hóa.

Ngành dịch vụ này xuất hiện sớm nhất tại Mỹ. Tính đến năm 2018, có khoảng gần 52.000 cơ sở lưu trữ đang hoạt động tại tại quốc gia này. Dịch vụ này cũng có mặt tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây và được rất nhiều người sử dụng nhờ những ưu điểm của nó.

 

Chọn địa điểm thuê kho tự quản ở đâu uy tín?

 

Với sự nở rộ của ngành dịch vụ này, rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ cho thuê kho tự quản với không gian đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách thuê. Tuy nhiên, bạn cần chọn địa điểm thuê kho tự quản uy tín, tránh xảy ra sự cố mất mát, hỏng hóc hàng hóa trong quá trình lưu giữ tại kho.

Tại TP.HCM, có một đơn vị cho thuê kho tự quản uy tín, chuyên nghiệp rất đáng để trải nghiệm, đó là Box & Lok. Ngoài cho thuê kho tự quản, Box & Lok còn cung cấp dịch vụ giữ đồ thuê cho khách hàng theo ngày, tháng hoặc năm. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Box & Lok luôn cố gắng hướng tới sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 

Thuê kho tự quản ở Box & Lok sẽ có những lợi ích gì?

 

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên thuê kho tự quản tại Box&Lok.

 
Được lưu kho tại tòa nhà chính chủ của Box & Lok

 

Đây là một trong những đặc điểm khác biệt của Box & Lok với nhiều đơn vị cho thuê kho tự quản khác. Kho tự quản nằm trong tòa nhà chính chủ, được quản lý bởi chủ sở hữu công ty. Đây là tòa nhà được xây dựng hết sức kiên cố trên diện tích 1.000m2 với 3 tầng, đảm bảo không gian lưu trữ tuyệt đối an toàn và riêng tư cho khách hàng.

Trung tâm lưu kho của Box & Lok
 
An ninh tuyệt đối với hệ thống bảo mật và camera giám sát 24/7

 

Các kho tự quản của Box & Lok đều được trang bị camera giám sát liên tục, kiểm soát người ra - vào tòa nhà hàng ngày. Ngoài ra, tại đây còn có bảo vệ 24/24 tăng cường tối đa sự bảo mật cho hàng hóa được lưu trong kho.

 
Hàng hóa đảm bảo trong không gian thoáng mát, sạch sẽ

 

Các phòng chứa đồ của Box & Lok đều rất thoáng mát, sạch sẽ, có hệ thống theo dõi nhiệt độ, hạn chế nguy cơ cháy nổ, ngập lún, ngoài ra còn có hệ thống camera giám sát giúp xử lý kịp thời trong trường hợp xảy ra sự cố, đảm bảo hàng hóa luôn được lưu trữ trong điều kiện tốt nhất.

 

Tối ưu chi phí tùy theo loại kho

 

Tại Box & Lok có các loại kho tự quản với diện tích từ 2 - 16m2 cho bạn lựa chọn. Đến với Box & Lok, bạn sẽ được tư vấn những phương án lưu kho tối ưu chi phí, đồng thời cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong quá trình lưu kho.

Kho tự quản nhiều kích thước ở Box & Lok

 

Trên đây là những lý do cho thấy tại sao bạn nên thuê kho tự quản, và Box & Lok chính là nơi để bạn gửi gắm niềm tin của mình! Tại Box & Lok, chúng tôi cung cấp khách hàng quy trình thuê kho vô cùng nhanh chóng, đơn giản. Hãy truy cập website https://boxnlok.vn/don-hang/kho-tu-quan và bắt đầu các bước chọn không gian lưu trữ của riêng mình nhé!