Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ giữ đồ dịp Tết

Blog - 22/12/2020

Tết đến xuân về, mọi người tất bật công việc dọn dẹp nhà cửa. Những người con xa quê sắp xếp hành lý chuẩn bị về với quê hương. Sài Gòn những ngày này đường phố vắng lặng, nhưng khi về đêm thì ở những khu nhà trọ, những căn hộ không có người lại tràn ngập nguy cơ bị trộm đột nhập. Lúc này, nhu cầu đảm bảo an toàn về tài sản tăng cao. Tìm kiếm dịch vụ giữ đồ đạc uy tín để gửi đi những vật dụng có giá trị không thể mang theo khi về quê là điều cần thiết trong dịp Tết cổ truyền này.

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê kho, dịch vụ giữ đồ ngày Tết. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ giữ đồ dịp Tết cần chú ý vài điều sau đây:

 

Tìm hiểu kỹ về công ty cung cấp dịch vụ giữ đồ thuê ngày Tết

 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ giữ đồ dịp Tết hầu hết là các đối tượng có kế hoạch đi du lịch xa hay về quê đoàn tụ cùng gia đình. Tận dụng cơ hội này trộm cướp thường tìm mọi cách đột nhập và lấy trộm đồ đạc khi nhà không có người. Vì vậy, họ muốn tìm đến một đơn vị giữ đồ thuê đáng tin cây để gửi những đồ đạc quý giá của mình. Do đó, cần phải hết sức thận trọng và lựa chọn thật kỹ công ty cung cấp dịch vụ giữ đồ dịp Tết uy tín, có kho lưu trữ an toàn trong suốt dịp Tết.

Tìm hiểu kỹ công ty cung cấp dịch vụ giữ đồ dịp Tết

 

Xem xét kỹ mọi điều khoản trong hợp đồng dịch vụ giữ đồ dịp Tết

 

Trước khi giao phó đồ đạc của mình cho đơn vị cung cấp dịch vụ giữ đồ, bạn hãy yêu cầu công ty gửi hợp đồng gửi giữ tài sản. Cần đọc và xem xét kỹ lưỡng mọi điều khoản trong bản hợp đồng giữa hai bên. Bạn hãy xem kỹ phần quyền hạn và nghĩa vụ của đôi bên, nhất là việc bồi thường thiệt hại khi xảy ra rủi ro mất mát trong quá trình gửi giữ tài sản. Đừng quá tin tưởng và ký hợp đồng khi bạn chưa đọc và hiểu đầy đủ.

 Xem xét kỹ những điều khoản trước khi ký hợp đồng giữ đồ

 

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ giữ đồ uy tín, tin cậy

 

Sau khi xem xét và so sánh các công ty cung cấp dịch vụ giữ đồ dịp Tết, bạn nên lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ giữ đồ uy tín, đáng tin cậy và nhận được nhiều đánh giá tốt từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ giữ đồ trước đó. Sự cam kết về chất lượng dịch vụ và đánh giá cao từ những khác hàng trước đó sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dich vụ giữ đồ dịp Tết tại đơn vị đó.

BoxLok cung cấp dịch vụ giữ đồ đáng tin cậy

Qua bài viết trên, BoxLok hi vọng đã cung cấp cho bạn một vài lưu ý cơ bản để tìm kiếm được công ty cung cấp dịch vụ giữ đồ dịp Tết uy tín, đáng tin cậy tại TPHCM. Hãy liên hệ với BoxLok nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ giữ đồ dịp Tết này nhé.

 

 

Bài đăng gần đây

Về quê đón Tết có nên để lại tài sản ở phòng trọ?

Tết Nguyên Đán đang tới gần, còn khoảng 60 ngày nữa năm mới sẽ sang. Để chuẩn bị kịp về quê đón tết mọi người đã chuẩn bị mua vé máy bay, vé tàu, vé xe về quê. Về quê đón Tết không biết gửi đồ ở đâu? Đó là nổi lo lắng của đa số sinh viên, công nhân ngoại tỉnh trong những ngày về quê ăn Tết cùng gia đình. Những năm gần đây dịch vụ giữ đồ thuê xuất hiện đã giúp giải quyết nỗi lo mất mát tài sản khi về quê đón Tết trong mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Đọc thêm

Bạn đã sẵn sàng sống tối giản chưa?

Sự đơn giản làm cuộc sống trở nên cân bằng, tự do và nhiều niềm vui hơn. Sống tối giản cắt giảm đến mức tối thiểu các vật dụng, nhu cầu, chỉ giữ lại những vật dụng cần thiết với những sinh hoạt đơn giản. Không có một thước đo duy nhất nào để xác định như thế nào là sống tối giản hay chưa tối giản. Thế nên đừng quá căng thẳng trong việc loại bỏ đồ đạc khi mới bắt đầu. Một vài đồ đạc bạn sẽ cảm thấy khó khăn hơn trong việc từ bỏ. Nếu cảm thấy khó bỏ thì bạn có thể cho vào một thùng gói kín lại để vào kho, nếu bạn không có không gian cho việc lưu trữ đồ đạc bạn có thể gọi ngay BoxLok – Giữ đồ thuê.

Đọc thêm