Nhận giữ đồ sinh viên miễn phí tại TPHCM

Blog - 18/05/2021

Sinh viên ở giảng đường đại học

 

Giảng đường đại học là mơ ước của bất kỳ học sinh nào. Sau 12 năm học tập và gắn liền với bố mẹ và thầy cô ở khu vực mình sống, ước muốn được rời khỏi nhà và sống tự lập trong suốt 4 năm sẽ thôi thúc để bạn có gắng hết mình trong kỳ thi đại học đầy thách thức. Cuộc sống mới, môi trường mới, những cơ hội mới sẽ chào đón bạn phía trước nhưng cũng sẽ kèm theo nhiều thử thách.

Một phải thay đổi bạn sẽ gặp phải khi bạn là sinh viên:

1. Ở tập thể

Bước vào giảng đường đại học là cư hội bạn có thể sống tập thể tại nhà trọ hoặc ký túc xá. Bạn sẽ ở chung với những người bạn khác cùng chia sẽ không gian sống, học tập, sở thích, niềm vui và nỗi buồn hàng ngày trong cuộc đời sinh viên.

2.  Sống độc lập

Vào đại học bạn sẽ rời xa ngôi nhà của mình không còn được sự che chở của bố mẹ. Đây là cơ hội để bạn thể hiện sự độc lập của bản thân, bạn sẽ tự giải quyết các vấn đề của mình và cư xử như một người trưởng thành.

 

3. Mở rộng phạm vi giao tiếp

Là sinh viên của trường đại học bạn có cơ hội gặp gỡ các bạn đến từ nhiều vùng miền khác nhau. Bạn có thể chia sẽ với nhau về văn hóa các vùng miền, các món ăn, giao tiếp . Thỉnh thoảng trong quá trình học có những kỳ nghĩ bạn có thể đi du lịch cùng nhau hoặc ghé về gia đình của 1 bạn nào đó trong nhóm để tham quan và học hỏi.

4. Dễ dàng chọn lịch học tập

Khác với chương trình ở trường học, lịch học ở các trường đại học rất thoải mái. Bạn có thể chọn thời gian học phù hợp với thời gian biểu và kế hoạch của mình. Do dễ dàng chọn lịch học nên bạn có thể đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm để xin việc sau này.

5. Cơ hội học tập ở nước ngoài

Bạn muốn ra nước ngoài nhưng gia đình không có điều kiện? Vào đại học là cơ hội tốt để bạn thực hiện ước mơ ra nước ngoài của mình. Vào đại học sẽ có nhiều chương trình học bổng của nhiều quốc gia khác nhau. Việc của bạn là học tập thật chăm chỉ và chọn quốc gia mình muốn đến học.


Đồ đạc cần thiết khi ở trọ sinh viên phải có

 

Với những sinh viên xa quê khi bước vào giảng đường đại học thường chỉ có hai lựa chọn về chỗ ở: ở ký túc xá hoc ở trọ. Tuy nhiên dù ở đâu bạn cũng phải sắm cho mình nhưng vật dụng cần thiết:

+ Giường, chiếu, nệm và chăn gối

+ Bàn học và giá sách

+ Tủ quần áo

+ Bếp và đồ dùng nấu nướng

+ Quạt máy

+ Thau giặt, sào phơi đồ, mắc áo

+ Máy tính cá nhân

+ Đồ dùng cá nhân và đồ cần thiết khác

Ngoài những món đồ trên nếu có điều kiện kinh tế, bạn hoàn toàn có thể mua sắm thêm tủ lạnh, tivi, máy sấy tóc, ấm siêu tốc…để phục vụ tốt hơn cho cuộc sống hàng ngày của mình.

 

BoxLok nhận giữ đồ sinh viên trong suốt mùa hè

 

Trong suốt 4 năm học đại học, điều vui mừng nhất của các bạn sinh viên là những tháng nghỉ hè. Trong ba tháng này các bạn có thể thực hiện rất nhiều hoạt động (tham khảo thêm bài viêt: https://boxnlok.vn/blog/kho-luu-tru-cho-sinh-vien-tai-tphcm-1114.html) đi tình nguyện, đi làm thêm, đi du lịch, học thêm kỹ năng mới…có rất nhiều hoạt động bạn sẽ muốn thực hiện trong khoảng thời gian này. Và không phải hoạt động nào cũng diễn ra ở khu bạn đang sống. Vì vậy bạn có thể trả phòng trọ một vài tháng để tiết kiệm tiền. Tuy nhiên bạn không biết để đồ ở đâu. Gọi ngay BoxLok để chúng tôi giữ đồ cho bạn.

Đặc biệt trong khoảng thời gian từ 15/5 – 15/06/2021, BoxLok đang có chương trình hỗ trợ đặc biệt cho các bạn sinh viên.

+ MIỄN PHÍ 1 tháng giữ đồ thuê cho 1 kiện đồ bất kỳ dưới 25KG

+ MIỄN PHÍ thùng nhựa để lưu trữ đồ đạc

Quy trình gửi đồ tại kho lưu trữ cho sinh viên cũng rất đơn giản:

+ Đặt kích thước kho thích hợp

+ BoxLok sẽ nhận đồ của bạn tận nơi

+ Lưu trữ an toàn

+ Trả đồ tận tay

Với nhiều lợi ích:

+ Thời gian thuê kho lưu trữ: ngày, tháng, năm

+ Số lượng đồ đạc có thể gửi ở kho lưu trữ có thể bắt đầu từ 1 món

+ Chi phí lưu trữ: bắt đầu chỉ với 35K

+ Kho lưu trữ rộng rãi, thoáng mát

+ Sạch sẽ, an toàn  

Bạn chỉ cần gọi vào hotline 0966 23 21 22 hoặc ib vào page https://www.facebook.com/boxnlok sẽ có ngay đội ngũ tư vấn của BoxLok hỗ trợ bạn.

Bài đăng gần đây

Những hoạt động cực chất cho các bạn sinh viên vào mùa hè

hời điểm này các bạn sinh viên chắc đang dùi mài kinh sử để có được những điểm số tốt, sau đó các bạn sẽ được nghỉ hè từ giữa tháng 6 đến hết tháng 8. Vậy thời gian từ 2 – 3 tháng đó bạn sẽ làm gì??? Có rất nhiều câu trả lời và nhiều lựa chọn, có bạn sẽ nằm dài ở nhà xem phim, đọc truyện, bạn ở xa quê lại muốn về quê, có bạn thì đi làm thêm, bạn thì đi du lịch, có bạn tập trung học thêm kỹ năng…

Đọc thêm

Hỗ trợ nhận giữ đồ đạc miễn phí cho sinh viên KTX Đại học Quốc Gia để làm khu cách ly phòng dịch Covid 19

Ngay khi nhận được thông tin KTX ĐHQG TPHCM sẽ được trưng dụng làm khu cách ly tập trung trong điều kiện dịch bệnh phức tạp. BoxLok – giữ đồ thuê đã nghĩ đến phương án hỗ trợ giữ đồ đạc miễn phí cho sinh viên, đảm bảo đồ đạc của các em sẽ được bảo quản trong điều kiện an toàn nhất để các em yên tâm học tập.

Đọc thêm

Kho lưu trữ hành lý cho khách du lịch tại TPHCM

Bạn đi công tác, bạn đi dự hội nghị và muốn kết hợp đi du lịch tại TPHCM? Mang theo hành lý cồng kềnh thì không thể thoải mái tung tăng khắp nơi, ăn uống và quẩy banh nóc khắp hang cùng ngõ hẻm, thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình. Dịch vụ kho lưu trữ hành lý cho khách du lịch giúp bạn. Hãy gửi hành lý và thoải mái tận hưởng không khí sôi động ở thành phố không ngủ này bạn nhé.

Đọc thêm