Mẹo đóng gói quần áo để cất giữ hay chuyển nhà

Blog - 06/10/2020

1. Đừng gấp chúng, hãy cuộn quần áo lại

 

Việc cuộn quần áo sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian khi đóng gói đồ đạc. Đặc biệt hơn sau khi lấy quần áo ra nó cũng ít nhăn hơn nữa đấy.

Cuộn quần áo lại khi đóng gói
 

2. Quần áo đang treo - không cần gỡ quần áo ra khỏi móc

 

Đối với những loại quần áo đang sử dụng móc và treo trong tủ, thay vì bạn phải tháo móc ra gỡ quần áo xuống, xếp lại và đóng thùng thì bạn có thể gom 5 móc lại với nhau sau đó cho vào túi đựng như vậy đã sẵn sàng cho việc vận chuyển rồi. Thật nhanh đúng không nào?  

Di chuyển quần áo không cần tháo móc

3. Sử dụng túi giặt khô

 

Nếu bạn đóng gói quần áo dễ nhăn, chẳng hạn như váy dạ hội, trước tiên hãy vào túi giặt khô hoặc sử dụng một túi rác dày. Khi sử dụng túi này sẽ ngăn các nếp nhăn hình thành giúp quần áo của bạn giữ nguyên form dáng.

Sử dụng túi giặt khô đóng gói đồ đạc
 

4. Đóng gói giày dép

 

Bạn có thể gói giày vào túi nylon hoặc dùng mũ tắm để chứa giày. Hãy nhét những món đồ nhỏ vào giày để tối đa hóa không gian và giữ dáng của giày.

Dùng túi nylon đựng giày dép

 

5. Sử dụng túi hút chân không

 

Đối với quần áo trái mùa, hãy mua một vài túi hút chân không và nén chúng lại. Sử dụng cách này bạn vừa tiết kiệm không gian lưu trữ và giúp quần áo luôn như mới.

Dùng túi hút chân không đựng quần áo trái mùa

 

6. Đóng gói đồ nội thất tiết kiệm

 

Hãy đặt khăn tắm, khăn trải giường, gối, chăn, màn và các vật dụng bằng vải bên trong trước khi đóng gói bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí mua vật dụng đóng gói. Sử dụng dịch vụ đóng gói của Box & Lok

Tận dụng vật dụng bằng vải khi đóng gói

7. Sử dụng dịch vụ của Box & Lok

 

Nếu bạn không có thời gian để đóng gói đồ đạc, quần áo trước khi gửi giữ. Bạn muốn một đơn vị chuyên nghiệp đóng gói nhanh - gọn - lẹ với các vật dụng chuyên dụng cho việc lưu trữ ? Bạn có thể liên hệ Box & Lok – Giữ đồ thuê - đội ngũ nhân viên của Box & Lok sẽ hỗ trợ bạn đóng gói tất cả các đồ đạc trước khi gửi giữ nhé.

Sử dụng dịch vụ đóng gói Box & Lok

 

Thông tin liên hệ:

𝐁𝐎𝐗 & 𝐋𝐎𝐊 𝐒𝐓𝐎𝐑𝐀𝐆𝐄
📍 Số 58, Đường 37, CitiBella 2, KDC Cát Lái, P Cát Lái, Q 2, TPHCM
☎️ 0966 23 21 22
📧 siri@boxnlok.vn
🎯 boxnlok.vn
---- CỦA BẠN LÀ CỦA CHÚNG TÔI ----