Hỗ trợ nhận giữ đồ đạc miễn phí cho sinh viên KTX Đại học Quốc Gia để làm khu cách ly phòng dịch Covid 19

Blog - 31/05/2021

Ngay khi nhận được thông tin KTX ĐHQG TPHCM sẽ được trưng dụng làm khu cách ly tập trung trong điều kiện dịch bệnh phức tạp. BoxLok – giữ đồ thuê đã nghĩ đến phương án hỗ trợ giữ đồ đạc miễn phí cho sinh viên, đảm bảo đồ của các em sẽ được bảo quản trong điều kiện an toàn nhất để các em yên tâm học tập.

Boxlok nhận giữ đồ đạc miẽn phí cho SV KTX Đại Học Quốc Gia

Trong đó, các bạn sinh viên sẽ được miễn phí giữ đồ thuê 1 thùng lưu trữ có kích thước tương đương 100L và không nặng quá 25kg để đựng các vật dụng cá nhân như quân áo, sách vỡ, giày dép...Và thùng lưu trữ này cũng được Boxlok cung cấp miễn phí cho các bạn. Các bạn sinh viên chỉ cần nhận thùng, đóng gói đồ đạc vào thùng lưu trữ sau đó gửi lại cho BoxLok. Boxlok sẽ đem về kho lưu trữ, cất giữ và bảo quản. Sau khi quay trở lại KTX, BoxLok sẽ chuyển đồ đạc về trả lại cho các bạn. 

Thùng lưu trữ Bolo miễn phí
 

Boxlok cũng hiểu rằng các bạn sinh viên ở KTX không có điều kiện để vận chuyển đồ đạc của mình đến kho lưu trữ của BoxLok nên Boxlok đã huy động xe nhận đồ đến tận cổng KTX vào các ngày 28/05, 30/05, 31/05 để kịp nhận đồ cho các bạn phải rời KTX trước ngày 01/06.

Sáng 28/05 Boxlok đã có mặt tại cổng KTX Khu B Đại học Quốc Gia và chuẩn bị thùng lưu trữ cho các bạn
Niêm phòng thùng lưu trữ và chuẩn bị từng biên nhận cho các bạn sinh viên
Có bạn sử dụng thùng để đựng sách vở quan trọng
Hỗ trợ niêm phòng thừng thùng đồ
Hỗ trợ nhận thùng ngay tại cổng hàng rào để các bạn sinh viên nữ khỏi nắng
Mỗi bạn đều có biên nhận sau khi gửi đồ đạc

Công việc mệt nhọc nhưng vui
Vận chuyển đồ đạc về kho lưu trũ
Ngày cuối cùng Boxlok có thể vào trong giúp đỡ các bạn gửi đồ
Trước giờ lấy làm khu cách ly, KTX Khu B thời điểm này đang rất vắng vẻ. Một vài bạn đã kịp gửi đồ để an tâm rời đi....
Sáng nay 31/5, Boxlok đã nhận những thùng đồ cuối cùng, hi vọng hành động nhỏ này sẽ phần nào giúp các bạn sinh viên bớt 1 nỗi lo để tập trung cho việc học tập.
Đồng lòng chống dịch, đẩy lùi virus và chúng ta chỉ có thể thành công khi thực hiện cùng nhau.
 

 

Bài đăng gần đây

Kho lưu trữ hành lý cho khách du lịch tại TPHCM

Bạn đi công tác, bạn đi dự hội nghị và muốn kết hợp đi du lịch tại TPHCM? Mang theo hành lý cồng kềnh thì không thể thoải mái tung tăng khắp nơi, ăn uống và quẩy banh nóc khắp hang cùng ngõ hẻm, thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình. Dịch vụ kho lưu trữ hành lý cho khách du lịch giúp bạn. Hãy gửi hành lý và thoải mái tận hưởng không khí sôi động ở thành phố không ngủ này bạn nhé.

Đọc thêm

Dịch vụ giữ đồ đạc sinh viên ở phòng trọ giá rẻ tại TPHCM

Trong những đợt nghỉ dịch vừa qua đa số các trường đại học đều chuyển sang hình thức học trực tuyến. Hay những tháng hè có bạn được nghỉ hè rất dài khoảng 2, 3 tháng. Như vậy các bạn sinh viên phải mất trắng tiền không, ở à tránh dịch vẫn phải trả tiền phòng trọ. Hiểu được nỗi lòng của các bạn sinh viên, Boxlok có nhận giữ đồ đạc cho sinh viên ở phòng trọ giá rẻ chỉ bằng 50%, 40%, 30% và thậm chí chỉ bằng 20% chi phí tiền thuê phòng trọ.

Đọc thêm