Giữ đồ thuê có an toàn không: những lý do bạn nên thuê giữ đồ tại Box & Lok

Blog - 03/07/2020

Thời gian gửi đồ tại Box & Lok tùy thích

 

Nếu bạn đang lo sợ dịch vụ giữ đồ thuê có an toàn không thì hãy đến với Box & Lok để có những trải nghiệm chất lượng nhất cho dịch vụ này.

Đầu tiên, khi đến với Box & Lok thì bạn sẽ chủ động với thời gian gửi đồ tại đây. Bạn có thể gửi đồ vào bất cứ thời gian nào bạn muốn.

Dịch vụ Box & Lok sẽ thực hiện lấy đồ trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu giữ đồ từ bạn.

 

Đến tận nơi lấy hàng

Nếu bạn đang lo ngại việc phải di chuyển nhiều để đưa được đồ đạc, hàng hóa đến kho giữ đồ thì có thể yên tâm vì nhân viên của Box & Lok sẽ đến tận nơi để lấy hàng.

Nhân viên đến tận nơi lấy hàng

Thời gian lấy hàng là 24h kể từ khi nhận được yêu cầu. Vì vậy nên bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để chờ đợi.

Bạn cũng không phải khệ nệ bưng vác hàng hóa của mình mà tất cả đã có nhân viên của dịch vụ lo hết cho bạn.

 

Hỗ trợ đóng gói, niêm phong hàng hóa

Khi hàng đã đến với kho giữ đồ của Box & Lok thì nhân viên sẽ hỗ trợ đóng gói và niêm phong hàng hóa cho khách hàng theo những hình thức như sau:

CNhân viên hỗ trợ đóng gói hàng hóa theo các kích thước khác nhau để lưu trữ
  1. Sử dụng thùng lưu trữ Bolo: khi sử dụng dịch vụ giữ đồ thuê của Box & Lok, chúng tôi sẽ cung cấp cho thùng lưu trữ Bolo kích thước 60 x 40 x 38 cm để bạn thoải mái cất giữ các vật dụng yêu quý của mình. Thùng được làm bằng chất liệu chống cháy, chống thấm nước giúp bảo quản đồ đạc của bạn trong điều kiện tốt nhất.
  2. Đóng gói theo kích thước: tùy vào kích thước lớn nhỏ của hàng hóa mà nhân viên sẽ đóng gói từng thùng hàng khác nhau. Những thùng hàng Bolo này sẽ đảm bảo an toàn nhất cho hàng hóa của bạn.
  3. Đóng gói theo loại hàng hóa: hàng hóa của từng cá nhân, từng doanh nghiệp sẽ khác nhau nên nhân viên sẽ phân loại hàng hóa trước khi đóng gói để bảo quản hàng hóa tốt nhất.
  4. Niêm phong hàng hóa an toàn: sau khi đóng gói thì nhân viên sẽ tiến hành niêm phong hàng hóa và chỉ giao chìa khóa cho chủ của hàng hóa đó. Nhờ vậy mà không ai có thể tò mò vào hàng hóa của bạn được.

 

Kho hàng sạch sẽ vệ sinh

  1. Kho hàng của Bok & Lok được xây dựng chính chủ, tường làm bằng bêtong cốt thép duy trì nhiệt độ ổn định. Mặt khác toà nhà còn được thiết kế với 3 tầng lầu và có tổng diện tích lên đến 2.000m2 nên bạn sẽ có đủ không gian thoáng mát, rộng rãi cho việc cất giữ đồ đạc, hàng hóa.
Trung tâm lưu kho sạch sẽ vệ sinh
  1. Hệ thống camera 2 lớp và bảo vệ 24/7 giúp bảo vệ hàng hóa của khách một cách an toàn nhất.
  2. Đặc biệt là hệ thống an ninh, bảo mật của Bok&Lok luôn hoạt động 24/7 nên việc mất hàng hay hàng bị hư hại sẽ không bao giờ xảy ra.

 

Trả hàng tận nơi theo yêu cầu

Khi hàng hóa đã đến hạn trả lại thì bạn sẽ nhận được hàng theo 2 phương án dưới đây:

  1. Nhận hàng sau 24h: thông thường, kho sẽ cần 24h để lên lịch trả lại hàng cho khách. Với thời gian này thì hàng sẽ được kiểm tra đầy đủ, an toàn trước khi về lại với khách nên khách hàng sẽ yên tâm là hàng của bạn không bị thiếu hay hư hỏng.
  2. Nhận hàng sau 2h: trường hợp nếu khách hàng muốn nhận lại hàng nhanh nhất thì Bok & Lok sẽ hỗ trợ phương án “lấy nhanh 2h” cho khách hàng. Như vậy, chỉ sau 2h là khách có thể nhận lại hàng của mình rồi.

Trên đây là những lý do để bạn chọn Bok & Lok là nơi để lưu trữ hàng hóa cho mình. Giờ thì bạn không còn băn khoăn giữ đồ thuê có an toàn không nữa rồi. Hãy nhanh tay liên hệ đến https://boxnlok.vn/ để được đội ngũ nhân viên của Box & Lok tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.