Dịch vụ vận chuyển đồ đạc tại TPHCM

Blog - 13/03/2021

Bạn đang có ý định chuyển phòng trọ, chuyển nhà, di dời văn phòng làm việc? Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển đồ đạc an toàn, tiện lợi, hãy liên lạc ngay với dịch vụ vận chuyển đồ đạc của BoxLok – chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng các bạn.

 

Nhu cầu dịch vụ vận chuyển đồ đạc tại TPHCM

 

Ở TPHCM, Với sự phát triển của nền kinh tế, sự dịch chuyển lao động từ khu vực này sang khu vực khác thì nhu cầu dịch vụ vận chuyển đồ đạc ngày càng tăng. Tuy nhiên, đây cũng là vấn đề khiến nhiều người lo lắng vì tốn nhiều thời gian, công sức.  Đặc biệt đối với gia đình neo người hoặc đối với các bạn nữ thì thì càng phải đắn đo và suy nghĩ trong thời gian dài.

Nhu cầu dịch vụ vận chuyển ngày càng nhiều

 

Dịch vụ vận chuyển đồ đạc TPHCM như thế nào?

 

Dịch vụ vận chuyển đồ đạc là một trong những dịch vụ tiện lợi đang được nhiều người tin tưởng sử dụng. Ở TPHCM, hiện nay cũng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này với nhiều hình thức khác nhau từ cá nhân, doanh nghiệp nhỏ, đến các doanh nghiệp lớn. Xe vận chuyển đồ cũng có nhiều dạng khác nhau: như xe ba gác, xe tải 500kg, 1 tấn, 2 tấn.. Tuy nhiên không phải địa chỉ cung cấp dịch vụ nào cũng an toàn và chất lượng.

Hiện nay có nhiều loại hình dịch vụ tiện ích trên thị trường. Vậy có cách gì để phân biệt được đâu là dịch vụ tốt, an toàn, chuyên nghiệp?

Dịch vụ vận chuyển đồ đạc tại TPHCM

 

Các loại hình vận chuyển đồ đạc tại TPHCM

 

Tuỳ theo nhu cầu về dịch vụ vận chuyển đồ đạc có 3 hình thức bạn có thể lựa chọn tuỳ theo nhu cầu của mình:

+ Chỉ thuê xe chuyển đồ: thường được lựa chọn khi bạn đã sắp xếp gọn gàng đổ đạc nhưng không có xe chuyên chở. Do đó, bạn chỉ cần thuê xe vận chuyển.

+ Chỉ thuê người chuyển đồ: thường được lựa chọn khi bạn có xe chuyển chở nhưng thiếu người đóng gói, bốc xếp đồ đạc lên xe.

+ Dịch vụ chuyển đồ đạc trọn gói: bạn không có thời gian, không có xe chuyên chở? Khi đó bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển đồ đạc trọn gói. Lúc này, đơn vị vận chuyển đồ đạc sẽ đến tận nơi bạn yêu cầu, tháo lắp, đóng gói toàn bộ đồ đạc và chuyển đến chỗ mới.

Dịch vụ vận chuyển tại TPHCM

Với dịch vụ vận chuyển đồ đạc trọn gói của BoxLok, bạn chỉ cần gọi số 0966 23 21 22 chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức, nghỉ ngơi là của bạn, vận chuyển để chúng tôi.

Ngoài dịch vụ vận chuyển đồ đạc trọn gói HCM, Boxlok còn phục vụ bạn thêm các dịch vụ sau:

Giữ đồ thuê

Kho tự quản

Bài đăng gần đây