Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp cho người nước ngoài tại TPHCM

Blog - 19/09/2022

Hiện nay, số lượng người nước ngoài sinh sống, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh khá đông đặc biệt sau đại dịch COVID – 19. Đi kèm theo đó là nhu cầu dịch chuyển: chuyển nhà, gửi đồ đạc….Tuy nhiên, các công ty vận chuyển của Việt Nam thường không đạt các tiêu chuẩn mà khách hàng nước ngoài đề ra, bởi đặc điểm chung là họ khá cầu toàn, kĩ tính, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tính cẩn trọng cao trong công việc.

 

BoxLok tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các lý do tại sao BoxLok đat được sự tín nhiệm gần như tuyệt đối đối với khách hàng nước ngoài:

 

1. Quá trình khảo sát chuyên nghiệp, kỹ lưỡng

 

Trước khi thực hiện quá trình đóng gói, tháo lắp hay vận chuyển đồ đạc BoxLok đều khảo sát kỹ và tư vấn khách hàng cách thực hiện hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất. Sau đó BoxLok sẽ báo chi phí và thời gian thực hiện để khách hàng có nhiều lựa chọn trước khi triển khai thực tế.


Với số lượng đồ đạc nhiều BoxLok sẽ khảo sát trước khi vận chuyển
 

2. Đóng gói chuyên nghiệp, vận chuyển an toàn

 

Tùy theo khối lượng đồ đạc cần vận chuyển BoxLok sẽ bố trí số lượng nhân viên thực hiên chuyển nhà hợp lý nhất. Thông thường, đối với 1 căn hộ/nhà ở có từ 2 – 3 người sẽ mất khoảng 1 ngày để đóng gói và vận chuyển toàn bộ đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới và cần tới 4 – 5 nhân sự vận chuyển.

 

3. Giá vận chuyển hợp lý

 

Không phải vì dịch vụ thực hiện cho người nước ngoài mà BoxLok tính một mức phí cao. Chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ các thông tin sau BoxLok sẽ có các khung giá hợp ký để bạn lựa chọn:

- Địa điểm chuyển đi

- Địa điểm chuyển đến

- Số lượng đồ đạc cần chuyển

BoxLok sẽ dựa vào quãng đường di chuyển giữa hai địa điểm và số lượng đồ đạc cần chuyển để báo giá cho bạn. Với phương châm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, BoxLok sẽ đóng gói đồ đạc ít sẽ quyết định số lần xe tải được sử dụng.

Với tiêu chí tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng các bạn vận chuyển sẽ sắp xếp, đóng gói đồ đạc một các hợp lý nhất để tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.

 

4. Thùng vận chuyển đặc biệt

 

So với các đơn vị khác trên thị trường không cung cấp thùng đóng gói hoặc chỉ cung cấp thùng carton thì BoxLok cung cấp miễn phí thùng nhựa BOLO để đóng gói đồ đạc. Thùng nhựa BOLO được làm bằng chất liệu nhựa nhập khẩu cao cấp, chống cháy, chống côn trùng và chống sự va đập từ bên ngoài. Đặc biệt, Boxlok còn cung cấp thêm seal niêm phong đảm bảo tính riêng tư và bảo mật khi bạn lưu trữ đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Sử dụng thùng BOLO để vận chuyển đồ đạc
 

5. Nhân viên biết Tiếng Anh

 

Boxlok hiểu rằng rào cản ngôn ngữ là một trong những lý do khiến người nước ngoài còn nhiều e ngại khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Việt Nam. Vì vậy, BoxLok đã bố trí nhân sự biết tiếng Anh hỗ trợ bạn trong suốt quá trình đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Nên bạn an tâm rằng mọi thắc mắc trong quá trình vận chuyển và gửi đồ đạc sẽ được BoxLok hỗ trợ giải đáp tối đa ngay trong quá trình vận chuyển.

Bạn không cần làm nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
 

6. Hợp đồng song ngữ với quy định rõ ràng

 

Khi thực hiện vận chuyển đồ đạc cho khách hàng là người nước ngoài BoxLok sẽ sử dụng hợp đồng song ngữ với  các điều khoản rõ ràng và quy định chi tiết. Chính vì thế, khách hàng nước ngoài cũng sẽ rất yên tâm khi ký kết hợp đồng với chúng tôi.

Khách hàng gửi sự tin tưởng vào BoxLok

 

Bài đăng gần đây

BoxLok - Dịch vụ đóng gói đồ đạc gửi đi nước ngoài tận nhà

Do quãng đường vận chuyển khá lớn và qua nhiều giai đoạn kiểm tra nghiêm ngặt nên những đồ đạc gửi đi nước ngoài cần phải được đóng gói đúng quy định để dễ dàng qua cửa Hải Quan và không bị hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển. Liên hệ với BoxLok để team mình hỗ trợ bạn đóng gói nhanh, an toàn với mức phí hợp lý nhất.

Đọc thêm

Cách tiết kiệm tiền khi sửa chữa nhà không phải ai cũng biết?

Mùa mưa sắp bắt đầu, bạn hãy tận dụng những ngày nắng để tiến hành sữa chữa, cải tạo nhà cũ. Việc này tưởng chừng rất đơn giản nhưng nếu không có sự chuẩn bị kỹ càng, bạn có thể sẽ mất rất nhiều tiền nhưng không có được căn nhà như ý. Cùng BoxLok tham khảo các cách tiết kiệm tiền khi sửa chữa nhà không phải ai cũng biết.

Đọc thêm