Dịch vụ cho thuê kho tạm để đồ tại TPHCM

Blog - 15/08/2020

Bạn đang cần thuê kho tạm thời trong khi đang chờ chuyển đến nhà mới hoặc văn phòng mới hay tạm thời dừng hoạt động cửa hàng một thời gian tại TPHCM? Bạn chuẩn bị cho thuê nhà hay văn phòng hiện tại? Bạn trả phòng trọ và về quê một thời gian nên cần thuê kho diện tích nhỏ và dài hạn? Bạn cần thêm dịch vụ đóng gói, bốc xếp và vận chuyển đồ đạc?

Dịch vụ cho thuê kho tạm để đồ tại Box & Lok sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hoá của bạn với mức giá phải chăng. Đồ đạc sẽ được đóng gói cẩn thận và lưu trữ an toàn trong môi trường sạch sẽ, và sẵn sàng vận chuyển lại cho bạn khi bạn cần đến.

 

Vấn đề có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho tạm để đồ?

 

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho tạm để đồ, trong đó có 2 rủi ro lớn nhất đó là mất mát hoặc hư hỏng đồ đạc. Việc này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, ví dụ đồ đạc bị vỡ do vận chuyển không đúng cách. Nguyên nhân nữa là đồ đạc bị nấm mốc, hư hỏng do môi trường lưu trữ không thoáng mát, sạch sẽ.

Ngoài ra, nếu bạn không tìm đúng đơn vị cho thuê kho tạm để đồ thì trong quá trình lưu trữ đồ đạc có thể bị mất mát hoặc thất thoát. Thậm chí khi khách hàng phàn nàn hay khiếu nại thì không có người đứng ra giải quyết làm mất thời gian.

Thuê kho để đồ tạm

Dịch vụ cho thuê chỗ để đồ tạm ở đâu đáng tin cậy?

 

Nếu bạn muốn tìm dịch vụ cho thuê chỗ để đồ tạm đáng tin cậy ở khu vực TP.HCM, bạn có thể tham khảo Box & Lok. Đây là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ để đồ tạm nổi tiếng tại TP.HCM và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Kho thuê chỗ để đồ tạm của Box & Lok

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ để đồ tạm tại Box & Lok:

 
Quy trình đơn giản, thuận tiện

 

Khi muốn thuê kho để đồ tạm giữ đồ, bạn chỉ cần:

1. Quyết định Loại đồ đạc và thời gian cần gửi
2. Liên hệ Box & Lok

Khi cần nhận lại đồ đạc, bạn có thể vào mục kho của bạn để chọn thời gian trả hàng. Bạn có thể nhận lại đồ đạc của mình sau 2h hoặc sau 24h tuỳ theo yêu cầu.

 
Chính sách ưu đãi cho khách hàng

 

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ để đồ của Box & Lok, khách hàng chỉ cần đặt dịch vụ, còn tất cả các công đoạn khác đều được nhân viên của Box & Lok thực hiện. Ngoài ra, Box & Lok còn có các chính sách ưu đãi như:

- Nhận và trả đồ đạc tận nơi

- Miễn phí thùng nhựa lưu trữ

- Miễn phí bảo hiểm cơ bản

- Miễn phí quấn PE chống bụi

 
Kho giữ đồ bảo mật, an toàn

 

Các Kho giữ đồ tạm của Box & Lok đều thoáng mát, sạch sẽ, có trang bị camera giám sát và nhiệt độ ổn định, giúp đồ đạc được bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Đồ của bạn sẽ được đóng trong thùng Bolo chuyên dụng, có niêm phong bằng dây rút mã số riêng và không ai được phép mở ra trong quá trình cất đồ tại kho. Bạn có thể kiểm tra tình trạng hàng hóa của mình thông qua hình ảnh trên camera được kết nối với tài khoản.

Thùng Bolo cất giữ đồ đạc an toàn
 
Thời gian vận chuyển nhanh chóng

 

Tại Box & Lok luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Sau khi đặt dịch vụ, nhân viên sẽ vận chuyển thùng BOLO đến cho bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn chỉ cần đóng gói đồ đạc và nhân viên của Box & Lok sẽ chờ và nhận ngay đồ đạc của bạn. Khi bạn cần lấy lại đồ, nhân viên vận chuyển sẽ chuyển lại tận tay cho bạn sau 24h hoặc trong vòng 2h nếu khách hàng yêu cầu.

Nếu bạn cần một dịch vụ giữ đồ thuê giá tốt trong mùa dịch này vui lòng liên hệ với Box & Lok để được hỗ trợ. Đặc biệt, nếu bạn là sinh viên bạn sẽ nhận được ưu đãi SUMMER DEAL 10% nếu đặt dịch vụ từ 05.07 – 05.09.2020.

- Hotline: 0966 23 21 22

- Fanpage: https://www.facebook.com/boxnlok