Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ nhỏ - giữ đồ thuê tại TPHCM

Blog - 28/03/2021

Nhu cầu thuê kho lưu trữ nhỏ

 

Hiện nay, nhu cầu thuê kho lưu trữ nhỏ phát triển mạnh, khách hàng rất cần lưu trữ tài sản tạm thời trong không gian sạch sẽ, an toàn, nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát tốt, giá cả phải chăng. Các lý do phổ biến khi khách hàng thuê kho lưu trữ nhỏ là: cần cho thuê nhà, cần chuyển nhà, sửa nhà, hoặc vắng nhà do đi nghỉ mát, về quê trả phòng trọ hoặc đơn giản hơn là dọn dẹp lại ngôi nhà, cất đi những vật dụng không cần thiết tạo thêm không gian cho ngôi nhà.

Ngoài ra bất kể bạn là doanh nghiệp dịch vụ, sản xuất, kinh doanh trực tuyến hay thương mại điện tử, kho lưu trữ nhỏ đều có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về chi phí thuê mặt bằng. Thay vì phải lựa chọn kho lưu trữ trong trung tâm thành phố với chi phí đắt đỏ, thì giờ đây bạn có thể sử dụng một trong các loại kho lưu trữ của BoxLok với kích thước đa dạng và chi phí phải chăng.

Cần thuê kho nhỏ lưu trữ đồ đạc

 

Các kích thước kho lưu trữ nhỏ

 

+ Kích thước kho lưu trữ siêu nhỏ: có thể sử dụng để để một vài vật dụng nhỏ như túi quần áo, vali, thùng carton, bàn ghế nhỏ, nệm…với chi phí lưu trữ bắt đầu 70K/tháng.

+ Kích thước kho lưu trữ nhỏ từ 0.5 – 1m2: thích hợp cho đồ dùng cá nhân, túi xách quần áo, 8 thùng carton hay toàn bộ đồ đạc của 1 người ở với chi phí lưu trữ từ 400K đến 800K/tháng.

+ Kích thước kho lưu trữ vừa từ 2 – 3m2: phù hợp cho đồ dùng cá nhân, hộp, túi xách, sách, quần áo, tài liệu, đồ gia dụng cho phòng có 2 người ở với chi phí lưu trữ từ 1.275K đến 1.650K/tháng

+ Kích thước kho lưu trữ lớn 4 – 5m2: lý tưởng cho các đồ gia dụng, hành lý, nội thất của một gia đình với chi phí từ 1.965K đến 2.215K/tháng.

+ Kích thước kho lưu trữ đại >5m2: tuyệt vời cho việc lưu trữ thiết bị văn phòng, nội thất nhà ở lớn, thiết bị thể dục thể thao, thiết bị văn phòng…

Kho lưu trữ đồ cá nhân

 

Khách hàng với kho lưu trữ nhỏ

 

Kho lưu trữ cá nhân

+ Chuyển nhà

+ Sửa nhà

+ Lưu trữ đồ nội thất không dùng đến

+ Đi du lịch

+ Lưu trữ đồ đạc theo mùa

 

Kho lưu trữ doanh nghiệp

+ Lưu trữ đồ dùng văn phòng

+ Lưu trữ máy móc thiết bị

+ Lưu trữ hàng tồn kho

+ Chuyển văn phòng/công ty

+ Lưu trữ hồ sơ, tài liệu

+ Lưu giữ hàng hoá

 

Kho lưu trữ cho sinh viên

Đặc biệt những kho lưu trữ nhỏ và siêu nhỏ của chúng tôi rất phù hợp với sinh viên, lưu trữ được nhiều đồ đạc như sau:

+ Sách vở, Tài liệu học tập

+ Quần áo

+ Đồ dùng theo mùa

+ Đồ nội thất nhỏ

+ Bếp ga, nồi cơm điện

Thoải mái tận hưởng sau khi gửi đồ đạc

 

Bạn chỉ cần đặt đơn hàng trên website https://www.boxnlok.vn hoặc liên hệ hotline 0966 23 21 22 BoxLok sẽ đến nhận đồ của bạn trong vòng 24h và đem về kho lưu trữ. Vậy là đã hoàn thành, bạn chỉ cần thoải mái nghĩ ngơi.

Bài đăng gần đây