Dịch vụ cho thuê kho để đồ diện tích nhỏ tại TPHCM

Blog - 21/07/2022

Khi nói đến kho cho thuê bạn thường nghĩ ngay đến các kho công nghiệp là dạng kho bãi lớn chứa đầy hàng hóa của doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay ngoài nhu cầu gửi hàng hóa, hồ sơ doanh nghiệp, bạn cũng muốn thuê kho để gửi đồ đạc gia đình khi cần sửa nhà, tìm nhà mới, đi du lịch dài hạn, gap year, về quê nghỉ hè…Trong trường hợp này, thuê kho để đồ diện tích nhỏ là giải pháp tối ưu vừa tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời đồ đạc của mình cũng được đảm bảo an toàn hơn.

 

Dưới đây, Boxlox sẽ giới thiệu chi tiết hơn về dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ để bạn có thể tham khảo nhé.

 

Kho diện tích nhỏ là gì?

 

Thường kho bãi nhà xưởng chủ yếu được dùng để lưu trữ hàng hóa khối lượng lớn thì kho diện tích nhỏ được ưu tiên hơn cho việc sủ dụng lưu trữ đồ đạc gia đình, cá nhân, đồ nội thất trong ngắn hạn mà đối tượng sử dụng chủ yếu là cá nhân, hộ gia đình.

Kho nhỏ xu hướng lưu kho mới

 

Kho cho thuê diện tích nhỏ phù hợp với đối tượng nào?

 

Với đặc điểm kho diện tích nhỏ nên cực kỳ phù hợp với cá nhân, hộ gia đình. Sử dụng kho nhỏ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí thuê phòng trọ, căn hộ khi có cần về quê, đi công tác, du lịch thời gian ngắn hay cần gửi đồ đạc sửa nhà, cho thuê nhà.

 

Lưu ý khi thuê khô diện tích nhỏ?

 

1. Diện tích lưu kho

 

Tùy theo số lượng đồ đạc có nhu cầu gửi kho bạn hãy trao đổi cụ thể với bên cho thuê kho họ sẽ tư vấn diện tích kho lưu trữ phù hợp và tiết kiệm nhất cho bạn.

 

2. Giá thuê tương ứng với đồ đạc lưu trữ

 

Diện tích sử dụng sẽ tương ứng với các mức giá thuê khác nhau. Khi bạn thuê kho nhỏ để chứa đựng đồ đạc nên cân nhắc chọn thời gian thuê tương ứng để hưởng các chính sách ưu đãi bên cho thuê kho đưa ra.

 

3. Hợp đồng giữ tài sản

 

Đồ đạc đối với bạn là cả 1 gia tài không những về mặt vật chất mà cả về mặt tinh thần. Hãy chú trọng về hợp đồng cho thuê giữa hai bên, đọc kỹ các điều khoản chú ý đến các loại đồ đạc được gửi lưu kho, trách nhiệm và điều khoản ràng buộc giữa hai bên cũng như chính sách bảo hiểm đi kèm.  

 

4. Hỗ trợ vận chuyển

 

Là cá nhân khác với doanh nghiệp luôn có sẵn xe vận chuyển, bạn luôn cần sự hỗ trợ vận chuyển từ bên cho thuê kho. Vì vậy trước khi quyết định hãy tìm hiểu kỹ bên cho thuê kho nhỏ có hỗ trợ bạn vận chuyển đồ đạc khi gửi kho và khi bạn muốn lấy lại đồ hay không.

Hỗ trợ vận chuyển
 
5. Diện tích cho thuê phù hợp với nhu cầu sử dụng

 

Bạn là sinh viên, bạn có quá ít đồ đạc không lẽ nào phải thuê 1 diện tích kho lớn như vậy thật phí. Hãy hỏi thăm bên cung cấp dịch vụ cho thuê có thể tính giá theo số lượng đồ đạc bạn gửi không để bạn cân nhắc chọn đơn vị cho thuê kho nhỏ thích hợp nhé.

 
6. Bảng giá cho thuê kho nhỏ cá nhân tại TPHCM

STT

Diện tích lưu trữ

Đơn vị tính (VND)

Đơn giá tính (VNĐ/tháng)

1

0.5 m2 (0.5m x 1m x 2m)

VND

395.000

2

1 m2 (1m x 1m x 2m)

VND

695.000

3

1.5 m2 (1.5m x 1m x 2m)

VND

985.000

4

2 m2 (2m x 1m x 2m)

VND

1.265.000

5

3m2 (1.5m x 2m x 2m

VND

1.535.000

 

BoxLok đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho nhỏ uy tín tại TP Hồ Chí Minh

 

Với phương châm một kho cho mọi nhà, BoxLok hướng đến việc phục vụ khách hàng là các cá nhân, hộ gia đình với các mức giá kho cực kỳ hợp lý. Chúng tôi cung cấp kho cho thuê khi bạn gửi dù chỉ 1 thùng đồ, 1 vali

 

1. Trung tâm lưu kho kiên cố

 

Trung tâm lưu kho chính chủ được xây dựng kiên cố bằng tường bê tông, cốt thép trên diện tích 1000m3. Tường Bêtông dày đảm bảo sự thoáng mát và tránh nhiệt độ nóng của bên ngoài xâm nhập vào bên trong có thể làm hư hại đồ đạc của bạn. Hệ thống camera an ninh và bảo vệ 24/7 đảm bảo tối đa an toàn cho đồ đạc được cất giữ bên trong.

Trung tâm lưu kho kiên cố
 
2. Thùng nhựa BOLO lưu trữ đặc biệt

 

Khi sử dụng dịch vụ thuê kho cá nhân của BoxLok, khách hàng đều được miễn phí thùng nhựa ưu trữ đặc biệt BOLO – chống ẩm, chống thấm nước, chống cháy, chống côn trùng và có seal niêm phong đảm bảo an toàn tối đa cho đồ đạc được chứa đựng bên trong.

Thùng nhựa lưu trữ đặc biệt
3. Dịch vụ nhận đồ tận nơi, trả đồ tận tay

 

Ngoài ra BoxLok còn có dịch vụ nhận đồ tận nơi và trả đồ tận tay trong phạm vi TPHCM giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian của mình. Tất cả các sản phẩm khi lưu trữ tài kho cá nhân đều được bảo hiểm cơ bản, miễn phí quấn PE chống bụi và dán tem niêm phong. Đặc biệt hơn BoxLok còn cung cấp dịch vụ tháo lắp và đóng gói đối với những loại đồ đạc cồng kềnh và kích thước lớn để tiết kiệm chi phí và không gian lưu trữ.

Dịch vụ vận chuyển tận nơi
 

Nếu bạn đang có ý định thuê kho để đồ diện tích nhỏ tại TPHCM thì có thể tham khảo https://boxnlok.vn/giu-do-thue hoặc gọi điện thoại hotline 0966 23 21 22 để BoxLok có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

 

Bài đăng gần đây

Hướng dẫn dọn dẹp đồ đạc nhanh chóng, gọn gàng, chi tiết

Các chuyên gia sắp xếp nhà cửa và văn phòng cho biết có nhiều khách hàng phải gọi đến họ và diễn tả cùng một phản ứng trước mớ hỗn độn: năng lực cạn kiệt, tìm gì cũng khó, làm chật chội khó xoay trở, khiến ngại bắt tay vào công việc. “Một vài người thậm chí quá stress đến nỗi không làm việc được hoặc làm không ra gì”. Hãy bắt tay vào dọn dẹp đồ đạc ngay bạn nhé.

Đọc thêm

BoxLok giữ hành lý, vali cho bạn vi vu khắp sài Gòn

Dịch vụ giữ hành lý, vali thường dành cho khách có nhu cầu lưu giữ hành lý và vali trong những chuyến đi du lịch hoặc công tác ngắn hạn. Vì khi đi du lịch hoặc công tác thì vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu là nên lưu trữ hành lý, đồ đạc ở đâu để tiết kiệm và hiệu quả nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Vì nếu họ mang vác theo khối hành lý cồng kềnh ở những điểm du lịch đông đúc có thể khiến họ khó có thể tận hưởng đầy đủ hành trình thưởng ngoạn của mình.

Đọc thêm

Mách bạn các vật liệu đóng gói, bọc lót đồ đạc được sử dụng phổ biến khi chuyển nhà và gửi đồ đạc

Để quá trình đóng gói chuẩn bị cho việc chuyển nhà và gửi đồ đạc được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện bạn nên chuẩn bị đầy đủ các vật dụng đóng gói. Sẽ mất nhiều thời gian nếu bạn đóng gói đồ đạc xong lại thiếu băng keo để dán thùng hay dán thùng xong lại không có kéo dao để cắt? Hay thiếu tua-vit để tháo đồ đạc lớn…?

Đọc thêm