Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ tại TPHCM

Blog - 24/02/2021

Dịch vụ giữ đồ thuê, cho thuê kho chứa đồ, cho thuê kho lưu trữ rất cần thiết cho các doanh nghiệp, gia đình và cá nhân khi cần nơi chứa đồ tạm thời để chuyển phòng trọ, chuyển nhà, trả mặt bằng, sửa nhà, lưu trữ tài liệu hồ sơ của doanh nghiệp. Ở TPHCM, Boxlok là đơn vị cung cấp dịch vụ giữ đồ thuê, cho thuê kho lưu trữ, kho chứa đồ giá tốt, đa dạng diện tích, thời gian thuê uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng.

 

Dịch vụ giữ đồ thuê của BoxLok

 

Dịch vụ giữ đồ thuê ra đời nhằm đáp ứng phần lớn nhu cầu của các bạn sinh viên không có nơi lưu trữ đồ đạc phòng trọ khi có nhu cầu trả trọ về quê ăn tết, nghỉ hè…Ngày nay, với sự độc lập trong suy nghĩ, trong cuộc sống các bạn không muốn làm phiền người quen, bè bạn, không muốn gửi nhờ đồ đạc khi có nhu cầu, BoxLok là nơi để các bạn sinh viên có thể gửi toàn bộ số đồ đạc trong phòng trọ của mình như bếp ga mini, giá sách, sách vở, máy tính, nồi chảo…

Dịch vụ giữ đồ thuê của BoxLok sẽ giữ toàn bộ các đồ đạc của bạn bất kỳ khi nào bạn cần với ưu điểm giá cả phải chăng, nhận đồ tận nơi kèm thùng lưu trữ miễn phí và trả lại đồ đạc ở bất cứ đâu khi bạn cần.

Nhu cầu gửi đồ đạc tạm thời khi trả phòng trọ
 

Dịch vụ nhận hộ, lưu kho vật phẩm

 

Bạn là thành viên của Hội sưu tầm gấu bông? Bạn đam mê giày thể thao với nhiều kiểu dáng khác nhau? Nhưng nhà bạn quá nhỏ và bạn không thể chứa hết mọi thứ? Chúng tôi sẽ giúp bạn theo đuổi đam mê. Bạn không có thời gian? Bạn cứ đặt hàng và chúng tôi sẽ nhận. Bạn không có không gian lưu trữ? Chúng tôi sẽ giữ gấu và giày thay bạn. Khi bạn cần bạn chỉ cần tới lấy và đem về chơi thôi. Vừa tiện lợi vừa thoả mãn đam mê phải không nào.

Giữ hộ gấu cho những bạn thích sưu tầm

 

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ đồ gia đình

 

Khi bạn sửa nhà, dọn nhà, chuyển nhà, bạn có quá nhiều đồ đạc cần gửi đi, lúc này bạn sẽ cần một nơi lưu trữ tạm thời. Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ của BoxLok là giải pháp bạn cần tìm đến. BoxLok sẽ giữ toàn bộ đồ đạc trong gia đình bạn: tủ lạnh, tivi, bếp, giường, nệm, sofa…tất cả sẽ được lưu trữ trong không gian an toàn với giá cả phải chăng và chuyển trả lại bạn ngày khi bạn cần đến.

Giữ đồ gia đình lấy không gian sửa nhà
 

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hoá, thiết bị máy móc

 

Đối với công ty, tổ chức chưa đủ kinh phí để xây dựng kho bãi lưu trữ của riêng mình có hệ thống kho lưu trữ với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu lưu trữ của doanh nghiệp.

Kho lưu trữ được xây dựng kiên cố với bê tông cốt thép và được duy trì thoáng mát với nhiệt độ ổn định, thích hợp với việc cất giữ hàng hoá, thiết bị máy móc.

 

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu

 

Khi công ty của bạn không có chỗ cho việc lưu trữ hồ sơ tài liệu, BoxLok sẽ cung cấp cho bạn không gian lưu trữ hồ sơ tài liệu với thùng lưu trữ đặc biệt đảm bảo tài liệu luôn được cất giữ an toàn không có sự xâm chiếm của mối mọt, gián hoặc các côn trùng gây hại làm hư hỏng tài liệu.

Lưu trữ hồ sơ tài liệu doanh nghiệp
 

BoxLok luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu giữ đồ thuê, gửi đồ đạc, lưu trữ đồ gia đình, lưu trữ hàng hoá, thiết bị máy móc, hồ sơ tài liệu hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tìm hiểu thêm thông tin cho thuê kho dài hạn qua bài viết https://boxnlok.vn/blog/cho-thue-kho-de-do-dai-han-tai-tphcm-1100.html.

Hiện BoxLok đang có nhiều ưu đãi đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thuê kho để đồ dài hạn. Liên hệ ngay Boxlok hôm nay theo số điện thoại 0966 23 21 22 hoặc website https://boxnlok.vn/giu-do-thue để được BoxLok hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

Bài đăng gần đây