Dịch vụ bảo vệ tài sản, giữ đồ dịp Tết tại TPHCM

Blog - 14/12/2020

Dịp Tết Nguyên Đán luôn là thời điểm nhu cầu tiêu dùng và sử dụng các dịch vụ tiện lợi tăng cao. Giá thuê dịch vụ bảo vệ mỗi ngày trên dưới 1,5 triệu đồng/người, giá gửi xe máy mỗi ngày từ 30 – 40 ngàn đồng, ô tô 90 – 100 ngàn đồng, dịch vụ giữ đồ dịp Tết cũng tăng mạnh dựa theo số lượng và kích thước đồ đạc.

Dịch vụ bảo vệ Tết, làm 1 tuần bằng lương….3 tháng

Trong những ngày tết với lý do được các công ty đưa ra là ngày Tết ai cũng muốn về quê ăn Tết với gia đình, cầu không áp ứng đủ cung nên giá đó cũng khá hợp lý.

Phỏng vấn Nam, phòng kinh doanh của Công ty Cổ Phần dịch vụ bảo vệ Hành Tinh cho biết như năm trước giá thuê bảo vệ, trông giữ nhà ngày Tết là từ 150 – 200 ngàn đồng/giờ nhưng năm nay công ty chỉ chú trọng cho những hợp đồng dài hạn khoảng 10 ngày vì nếu thuê ngắn hạn thì những ngày còn lại nhân sự không có công việc sẽ về quên nên rất khó tìm được người.

Bình thường, nếu tính hợp đồng bảo vệ theo tháng khoảng 10 triệu đồng/ tháng nhưng nếu tính mấy ngày Tết thì mức giá tầm 8 trăm ngàn đồng – 2.4 triệu đồng/ngày. Như vậy chỉ trông giữ nhà mấy ngày Tết cũng ngót nghét gần 20 triệu đồng.

Dịch vụ bảo vệ tài sản dịp Tết

Tuy giá cao nhưng nhiều khách hàng vẫn không phàn nàn nhiều vì ngày Tết ai cũng muốn sum họp, quây quần bên gia đình. Họ hiểu rằng có những người hi sinh dịp nghỉ Tết để ở lại giúp mình thì giá cáo cũng phải chấp nhận.

‘Nóng” với dịch vụ gửi xe

Càng gần Tết, người dân TPHCM càng đau đầu tìm nơi gửi xe hoặc đem xe đi gửi nhà bà con để về quê ăn Tết. Anh Nguyễn Văn An, quê ở Cà Mau, nhân viên kinh doanh của một công ty Quận 12, TPHCM cho biết cứ đến mùa Tết là những người ở xóm trò đau đầu với việc kiếm chỗ gửi xe. Theo anh, xóm trọ của anh gần 20 phòng nhưng đến mùa Tết ai cũng về quê nên việc để xe máy ở phòng trọ rất dễ bị trộm ghé thăm. “Năm trước, cũng ngay những ngày Tết, trộm đã viếng thăm xóm anh và lấy mất 2 chiếc xe máy nên năm nay ai cũng sợ”.

Để tránh tình trạng mất trộm xe một số người tìm vào các khu chung cư để gửi, nhưng chỗ của chung cư cũng có giới hạn nên một vài người lại tìm vào “tiệm cầm đồ” để gửi tạm xe trong những này tết.

Dịch vụ giữ xe dịp Tết

Dịch vụ giữ đồ dịp Tết lên ngôi

Cùng với nỗi lo mất xe máy là nỗi lo mất của của cải, đồ đạc ở trong phòng. Chị Phan Thị Dung, quê ở Gia Lai, nhân viên văn phòng của một công ty Quận 3 cho biết, năm ngoái về quê ăn Tết trộm cũng đã vào nhà lấy mất Tivi, bộ máy vi tính, tủ lạnh…nên năm nay chúng tôi phải kiếm chỗ dịch vụ giữ đồ để gửi đồ đạc trước rồi sau đó mới dám mua vé máy bay về Tết.

Dịch vụ giữ đồ dịp Tết của BoxLok

Hiện nay, tại TPHCM BoxLok đang cung cấp dịch vụ giữ đồ dịp Tết. Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ giữ đồ đạc, tài sản tại TPHCM, BoxLok đang được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Quá trình nhận giữ đồ của BoxLok được tiến hành như sau:

  • Tiếp nhận nhu cầu gửi đồ đạc từ phía khách hàng: Boxlok sẽ tiến hành báo phí gửi giữ theo số lượng đồ đạc của khách hàng. Ngoài ra, số lượng đồ đạc nhiều thì Boxlok sẽ tiến hành khảo sát lại và đưa ra những phương án gửi giữ phù hợp.  
  • Chi phí dịch vụ giữ đồ sẽ dựa vào số tài sản và thời gian khách hàng gửi giữ.
  • BoxLok sẽ đến nhận đồ đạc tận nơi trong vòng 24h khi nhận được yêu cầu.
  • Đồ đạc của khách hàng sẽ được lưu kho an toàn tại trung tâm lưu trữ của Boxlok.
  • BoxLok sẽ trả đồ tận tay trong vòng 24h khi nhận được yêu cầu trả đồ đạc.
Dịch vụ giữ đồ đạc dịp Tết

Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ tài sản, giữ đồ dịp Tết luôn là giải pháp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm trong thời điểm xã hội phức tạp như ngày nay. Nên cẩn thận khi tìm kiếm và lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ giữ đồ chất lượng để đồ đạc của bạn luôn được bảo vệ an toàn.

Hiện BoxLok đang có những chương trình ưu đãi cho dịch vụ giữ đồ dịp Tết 2021. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giữ đồ dịp Tết có thể tham khảo thêm tại bài viết này https://boxnlok.vn/blog/ve-que-don-tet-co-nen-de-lai-tai-san-o-phong-tro-1090.html hoặc truy cập website https://boxnlok.vn/ hay liên hệ hotline 0966 23 21 22  để được tư vấn chi tiết.

Bài đăng gần đây

Bạn đã sẵn sàng sống tối giản chưa?

Sự đơn giản làm cuộc sống trở nên cân bằng, tự do và nhiều niềm vui hơn. Sống tối giản cắt giảm đến mức tối thiểu các vật dụng, nhu cầu, chỉ giữ lại những vật dụng cần thiết với những sinh hoạt đơn giản. Không có một thước đo duy nhất nào để xác định như thế nào là sống tối giản hay chưa tối giản. Thế nên đừng quá căng thẳng trong việc loại bỏ đồ đạc khi mới bắt đầu. Một vài đồ đạc bạn sẽ cảm thấy khó khăn hơn trong việc từ bỏ. Nếu cảm thấy khó bỏ thì bạn có thể cho vào một thùng gói kín lại để vào kho, nếu bạn không có không gian cho việc lưu trữ đồ đạc bạn có thể gọi ngay BoxLok – Giữ đồ thuê.

Đọc thêm