Địa điểm thuê kho tự quản uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Blog - 26/08/2020

 

5 phương pháp quản lý kho tự quản

 

Quản lý kho khoa học giúp xuất nhập hàng dễ dàng
 
Vẽ sơ đồ kho

Đối với những cá nhân, doanh nghiệp cho thuê kho diện tích lớn thì bạn rất khó quản lý hàng hoá cũng như khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm. Do đó ,vẽ sơ đồ kho là việc cần thiết đối với những cá nhân, doanh nghiệp thuê kho diện tích lớn và muốn quản lý hiệu quả. Bởi khi kho rộng, hàng hóa của bạn quá nhiều, bạn sẽ không thể nhớ nổi vị trí chính xác của loại hàng mà bạn cần tìm. Sơ đồ kho sẽ giúp việc xuất nhập hàng nhanh hơn và thuận tiện hơn.

 
Quản lý theo FIFO

Quản lý theo FIFO hay còn gọi là quản lý theo nhập trước xuất trước. Đây là cách quản lý hàng hóa được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. FIFO là viết tắt của "first-in, first-out". Hiểu đơn giản nghĩa là cái gì cho vào trước sẽ lấy ra trước, cho vào sau sẽ lấy ra sau. Ưu điểm của quản lý theo FIFO:

  1. Kiểm soát được hạn sử dụng của hàng hóa.
  2. Truy xuất nguồn gốc sản phẩm dễ dàng dựa vào ngày tháng xuất nhập.
  3. Biết được chính xác lượng hàng tồn.
  4. Có kế hoạch để bán những hàng hoá đã lưu kho lâu ngày.
 
Sử dụng phần mềm quản lý

Với sự phát triển của công nghệ, rất nhiều phần mềm quản lý kho đã ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình tìm kiếm, sắp xếp hàng hóa. Năng suất bán hàng cũng vì thế mà cao hơn, đem lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Một số ưu điểm có thể kể đến khi sử dụng phần mềm quản lý đó là: Lưu trữ với số lượng lớn thông tin hàng hóa như tên sản phẩm, giá mua, giá bán, số lượng đã sản xuất, thời điểm mua hàng, tên nhà cung cấp… Quản lý thông tin khách hàng( địa chỉ, tên, tuổi…) phân loại theo mục đích mua hàng...

 
Phân chia khu vực quản lý

Hàng hóa trước khi sắp xếp lưu kho nên phân chia các khu vực. Mỗi khu vực có mã vạch riêng để khi lấy hàng sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn. Tránh tình trạng sắp xếp lộn xộn khiến việc tìm kiếm, kiểm kê mất thời gian và công sức.

 
Kiểm tra kho thường xuyên

Việc kiểm tra kho là cần thiết. Thông qua việc kiểm tra kho thường xuyên bạn có thể phát hiện những món hàng bị tồn kho lâu chưa bán được, đồng thời qua quá trình kiểm tra có thể biết được chất lượng hàng hóa (có bị ẩm mốc, côn trùng tấn công không, còn hạn sử dụng không). Và hơn nữa còn nhận biết các nguy cơ gây mất an toàn trong kho để khắc phục kịp thời.

 

Cách chọn lựa kho tự quản

Nên chọn một nơi uy tín để gửi hàng hóa
 
Vị trí địa lý

Vị trí của kho rất quan trọng trong việc vận chuyển, xuất nhập hàng hóa. Đặc biệt là kho không nên ở quá xa công ty. Nếu bạn chọn được kho ở gần các tuyến đường giao thông thuận lợi, có thể gần công ty bạn hoặc gần khu vực bạn hay cung cấp hàng hoá, thì sẽ rất thuận tiện cho việc nhập xuất hàng hoá khi bạn cần.

 
Đánh giá tổng quan kho lưu trữ

Trước khi quyết định chon đơn vị thuê kho bạn có thể giành thời gian tìm hiểu tổng quan về kho bạn muốn thuê. Bạn cần quan sát kỹ các vấn đề có thể ảnh hưởng đến chất lượng kho như: Kho được xây dựng kiên cố không? Thời gian được thuê kho có bị hạn chế? Kho có sạch sẽ, thoáng mát, camera giám sát, bảo vệ 24/24?. Nếu kho bạn muốn thuê có đầy đủ các điều kiện này thì chúc mừng bạn đã chọn được một nơi lưu trữ an toàn và đáng tin cậy.

 
Dịch vụ nhanh chóng đơn giản

Bạn nên ưu tiên lựa chọn những dịch vụ cho thuê kho với thủ tục đơn giản giúp việc nhận kho, ra vào kho, trả kho dễ dàng. Đồng thời, đơn vị đó phải cung cấp đầy đủ các dịch vụ như vận chuyển, bốc xếp hàng hóa giúp hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

 
Các chính sách an toàn bảo mật

Khi bạn chọn thuê kho để cất giữ hàng hoá để bán hàng cho những dịp đặc biệt hay lưu trữ đồ đạc gia đình, cá nhân thì chắc chắn bạn sẽ không muốn bị đối thủ cạnh tranh hoặc người ngoài biết những thông tin này. Do đó, phía doanh nghiệp cho thuê kho phải có những điều khoản, cam kết rõ ràng về các chính sách an toàn, bảo mật bằng văn bản đảm bảo không được tiết lộ thông tin cho bên thứ ba.

 

Địa điểm thuê kho tự quản uy tín

Box & Lok storage cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho thuê kho, gửi đồ thuê

Nằm cách TPHCM 20km, Box & Lok Storage cung cấp đầy đủ các dịch vụ thuê kho cá nhân, giữ đồ thuê uy tín, giá rẻ. Trụ sở lưu kho của chúng tôi được xây dựng với diện tích 1.000m2 đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất với:

  1. Toà nhà chính chủ được xây dựng kiên cố.
  2. Không gian lưu kho sạch sẽ, thoáng mát, không có mối mọt hay côn trùng gây hại có thể xâm nhập.
  3. Camera giám sát hiện đại, độ phân giải cao, quan sát được mọi góc nhìn.
  4. Bên ngoài được bao bọc bởi hàng rào dây thép gai và đội ngũ an ninh 24/24.
  5. Đội ngũ nhân viên với tác phong chuyên nghiệp luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm địa điểm thuê kho tự quản uy tín vui lòng liên hệ với chúng tôi: Box & Lok Storage - Email: siri@boxnlok.vn - Hotline: 0966 23 21 22