Cho thuê kho mini tại TPHCM – BoxLok - Giữ đồ thuê

Blog - 07/04/2021

Kho mini lưu trữ là gì?

 

Kho mini hay còn gọi là kho nhỏ, kho cá nhân là dạng kho có kích thước nhỏ được các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng để lưu trữ đồ dùng cá nhân, thiết bị văn phòng…Kho được xây dựng kiên cố, an toàn, sạch sẽ, sáng sủa. Kho được bảo vệ bởi camera giám sát, bảo vệ 24/7, sạch sẽ, an toàn, được duy trì với nhiệt độ ổn định giúp bảo quản đồ đạc một cách tối ưu với chi phí hợp lý nhất.

Kho mini lưu trữ đồ đạc

Tại sao nên thuê kho mini lưu trữ?

 

Không giống như các nhà kho thông thường chuyên lưu trữ hàng hoá số lượng lớn với những kệ cao tầng. Với kho mini đồ đạc của quý khách sẽ được để trong gian kho tiêu chuẩn, trong toà nhà xây dựng kiên cố với nhiều kho nhỏ có diện tích nhỏ từ 0,5 – 5m2. Đồ đạc được lưu trữ trong không gian kho như ở nhà.

Kho lưu trữ hàng hoá công nghiệp

mini lưu trữ phù hợp với nhu cầu lưu trữ cá nhân. Khi bạn ở phòng trọ, ở chung cư, ở nhà riêng nhưng có đồ đạc ít. Bạn có nhu cầu trả mặt bằng, sửa nhà, dọn nhà, cần xây nhà mới….Kho mini lưu trữ cá nhân là nơi phù hợp để bạn gửi đồ đạc của mình và an tâm tận hưởng cuộc sống.

 

Cho thuê kho mini tại TPHCM

 

Hình thức cho thuê kho tại TPHCM xuất hiện từ rất lâu đời. Tuy nhiên, chủ yếu tập trung đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp muốn thuê kho bãi để chất chứa hàng khối lượng lớn, số lượng nhiều với chi phí thấp. Với 2 hình thức cơ bản là cho thuê kho chung và cho thuê kho riêng với đa dạng diện tích và nhiều dịch vụ đi kèm. Doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ thuê kho này để lưu trữ hàng hoá, hồ sơ tài liệu.

Cho thuê kho mini cá nhân mới xuất hiện trong thời gian gần đây tại TPHCM, và được nhiều người sử dụng do sự gia tăng của dân số, nhu cầu di chuyển của cá nhân, đặc biệt trong đại dịch Covid số lượng cá nhân và doanh nghiệp phá sản đóng cửa ngày càng nhiều.

 

Các lưu ý khi lần đầu thuê kho mini

 

1. Ưu tiên lưu trữ những đồ đạc quan trọng trong kho mini

 

Bạn không nên đưa tất tần tật những đồ đạc bạn có vào kho lưu trữ. Trước khi gửi lưu kho, hãy chọn ra những món bạn không cần, những đồ đạc đã lâu không dùng đến, bạn có thể đem tặng, bán, hoặc bỏ đi. Bạn chỉ nên cất những đồ quan trọng vào kho sẽ tiết kiệm một phần chi phí cho việc lưu trữ.

Soạn lại đồ đạc trước khi gửi kho
 
2. Không lưu trữ những đồ đạc bị cấm

 

Không phải đồ đạc nào bạn cũng có thể cất giữ trong kho lưu trữ. Một số đồ đạc tuyệt đối không được lưu trữ:

  • Tất cả các loại động vật và sản phẩm có nguồn gốc từ động vật.
  • Hiện vật thuộc di tích văn hóa lịch sử.
  • Vật hoặc chất dễ cháy, nổ và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.
  • Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các loại giấy tờ khác có giá trị như tiền.
  • Thức ăn, đồ uống hoặc chất lỏng, nguyên vật liệu có mùi.
  • Tất cả các loại tài sản; vật tư mà Pháp luật hiện hành cấm sở hữu; sử dụng; lưu giữ; vận chuyển; tàng  trữ
  • Đồ đạc dễ vỡ và đồ đạc có giá trị cao.

 

Xem thêm danh sách các đồ đạc cấm lưu trữ tại https://boxnlok.vn/dieu-khoan-su-dung

 

3. Xếp chồng đồ đạc lên nhau

 

Sau khi đóng gói đồ đạc bạn có thể gom tất cả đồ đạc lại và xếp chồng lên nhau theo chiều dọc. Hãy chồng những đồ đạc nhẹ lên trên đồ đạc nặng, lưu ý để những đồ dễ vỡ lên trên. Hãy kiểm ra số m2 (dài x rộng) hoặc số m3 (dài x rộng x cao) và báo với đơn vị cho thuê kho để lấy được báo giá chính xác nhất.

 

4. Liệt kê và chụp ảnh lại đồ đạc trước gửi kho mini

 

Trước khi đem đồ đạc gửi kho bạn nên liệt kê toàn bộ số lượng đồ đạc và lưu lại, hoặc bạn có thể chụp lại hình đồ đạc để dễ dàng tìm kiếm sau này.

 

5. Tìm hiểu chi phí thuê kho mini

 

Hãy tìm kiếm nhiều đơn vị cho thuê kho mini, so sánh giá cả, vị trí, dịch vụ hỗ trợ….sau đó chọn lựa đơn vị đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của bạn.

 

6. Bố trí chuyển đồ đạc vào lưu kho

 

Sau khi chọn được đơn vị cho thuê kho bạn có thể chuẩn bị phương tiện chở đồ tới kho lưu trữ. Một vài đơn vị cho thuê kho mini sẽ có dịch vụ vận chuyển, đóng gói, bốc xếp nên bạn có thể sử dụng luôn gói dịch vụ hỗ trợ của đơn vị cho thuê kho để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thư giản thoải mái sau khi gửi hết đồ đạc

Bạn chỉ cần đặt đơn hàng trên website https://www.boxnlok.vn hoặc liên hệ hotline 0966232122 BoxLok sẽ đến nhận đồ của bạn trong vòng 24h và đem về kho lưu trữ. Vậy là đã hoàn thành, bạn chỉ cần thoải mái nghĩ ngơi.

Bài đăng gần đây