Cho thuê kho để đồ dài hạn tại TPHCM

Blog - 22/01/2021

Bạn cần thuê kho để đồ để xây nhà mới, bạn đi nước ngoài làm viêc trong 1 năm, bạn muốn về quê sinh em bé? Bạn cần thuê chỗ để đồ đạc cá nhân trong 6 tháng hay 1 năm? Bạn cần thêm dịch vụ đóng gói đồ đạc và vận chuyển tận nơi?

Boxlok đang cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ để đồ ngắn hạn và dài hạn với nhiều loại diện tích và dịch vụ hỗ trợ. Đồ đạc của bạn sẽ được lưu trữ trong không gian kho mới, sạch sẽ, thoáng mát, hiện đại. Đặc biệt khi bạn cần đồ đạc sẽ được chuyển trả cho bạn ngay trong vòng 24 tiếng.

 

Các trường hợp cần thuê kho để đồ dài hạn

 

Có rất nhiều trường hợp bạn cần thuê kho để đồ dài hạn, dưới đây là một vài lý do phổ biến:

Trả mặt bằng

Đây là lý do phổ biến nhất mà bạn cần thuê kho để đồ dài hạn. Nhiều lúc có khoảng thời gian bạn không muốn kinh doanh, hoặc vì một vài lý do trong cuộc sống mà bạn cần được nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng. Việc duy trì mặt bằng chỉ để các vật dụng sẽ tốn rất nhiều chi phí, trong khi nếu thanh lý toàn bộ đồ đạc thì lần sau bạn lại phải mua sắm lại. Do đó, điều bạn nên nghĩ tới lúc này là thuê kho để đồ trong một thời gian cho đến khi bạn định kinh doanh trở lại.

Cải tạo sửa chữa nhà

Bạn có kế hoạch sửa nhà dài hạn từ 3 – 6 tháng và cần khoảng trống để thợ sửa chữa có không gian thực hiện công việc của mình? Bạn luôn luôn phải lo lắng vì đồ đạc sẽ bị hư hại do sơn, vữa rơi vãi trong quá trình sữa chữa? Lúc này việc thuê kho để đồ dài hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, đẩy nhanh tiến độ sửa chữa và đảm bảo đồ đạc của mình được an toàn cho đến khi nhà được sửa chữa xong.

Đi du lịch hoặc đi công tác một nơi khác thời gian dài

Nhiều khi do tính chất công việc bạn cần đi công tác tới vùng miền khác hoặc đất nước khác 1 năm , 2 năm. Khi đó bạn không thể trả phòng trọ và bỏ đi các đồ đạc cuả mình rồi sau đó lại phải mua sắm lại. Lúc này việc tìm kiếm một kho để đồ dài hạn là một lựa chọn tối ưu.

Gửi đồ đi công tác nước ngoài
Lưu trữ hàng hoá

Nhiều doanh nghiệp nhỏ, shop kinh doanh online sẽ không có đủ diện tích để lưu trữ hàng hoá. Lúc này thuê một kho để đồ dài hạn là giải pháp linh hoạt và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc tự quản lý kho hàng.

 

BoxLok địa chỉ cho thuê kho để đồ dài hạn uy tín, tin cậy tại TPHCM

 

Sở hữu chính chủ

Trung tâm lưu kho chính của Box & Lok được sở hữu chính chủ bởi người Việt và là người đứng đầu công ty. Toà nhà gồm 4 tầng lầu được xây dựng kiên cố trên diện tích 1.000m2 đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất trong quá trình lưu trữ. Box & Lok mang đến cho bạn 2 dịch vụ: cho thuê kho tự quản - bạn toàn quyền sử dụng kho như chính kho riêng của mình, hay giữ đồ đạc theo từng loại hàng hóa.

Toà nhà sở hữu chính chủ của Box & Lok
Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Box & Lok trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy theo đúng tiêu chuẩn an toàn giành cho nhà kho, đảm bảo an toàn tối đa cho việc lưu trữ hàng hoá, đồ đạc.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy
Kiểm soát nhiệt độ

Trung tâm lưu trữ và hệ thống kho luôn duy trì ở nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng phù hợp, sạch sẽ, gọn gàng, để lưu trữ hàng hoá. 

Kho lưu trữ thoáng mát

 

Camera giám sát

Hệ thống kho hàng được lắp đặt hệ thống camera hiện đại, có độ phân giải cao, rõ nét, góc nhìn rộng, có thể quan sát tổng thể toàn bộ toà nhà, từng kho hàng, và các khu vực lưu trữ hàng hoá. Hàng hoá của bạn vì vậy được giám sát an toàn mọi lúc, mọi nơi. Mọi sự cố xảy ra sẽ được phát hiện và xử lý trong thời gian sớm và nhanh nhất. 

Camera giám sát
Bảo vệ 24/7

Toàn bộ kho hàng được bao quanh bởi hàng rào thép gai an toàn và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an ninh, trật tự của khu vực lưu trữ và đảm bảo tài sản của bạn luôn được giữ an toàn tuyệt đối.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi: Box & Lok Storage - Email: siri@boxnlok.vn - Hotline: 0966 23 21 22

 

Bài đăng gần đây