BoxLok - Kho lưu trữ giá tốt tại TPHCM

Blog - 24/05/2021

1. Kho lưu trữ là gì?

 

Kho lưu trữ hay còn gọi là kho lưu trữ cá nhân, kho cá nhân, kho mini, chỗ để đồ, chỗ để đồ tạm được sử dụng bởi cá nhân và doanh nghiệp để lưu trữ đồ đạc cá nhân, đồ đùng gia đình, nội thất một cách sạch sẽ, an toàn, sáng sủa với chi phí hợp lý nhất.

 

2. Khi nào cần sử dụng kho lưu trữ

 

Ở thành phố lớn sẽ thật khó nếu làm thêm một cái kho nhỏ trong ngôi nhà hoặc một gác mái để lưu trữ những đồ đạc không sử dụng thường xuyên nhưng chếm rất nhiều diện tích. Hoặc có nhà người quen để gửi đồ đạc trong trường hợp cần sửa nhà, đi công tác xa hoặc trả phòng trọ trong 2 – 3 tháng khi chuyển sang một thành phố khác công tác. Vì vậy việc tìm kiếm và sử dụng kho lưu trữ sẽ làm giải pháp tiện lợi, tiết kiệm và tránh làm phiền người khác.

Một vài trường hợp cụ thể cần sử dụng kho lưu trữ:

  • Lên kế hoạch bán nhà

Hãy gửi bớt đồ đạc vào kho lưu trữ và dọn dẹp căn nhà của bạn thật sách sẽ. Một người mua nhà khi đến xem nhà chắc chắn sẽ muốn thấy ngôi nhà thoáng đãng và bạn sẽ có thể bán được với giá cao hơn.

 
  • Giữ lại đồ dùng quý giá

Bạn có những đồ dùng quý giá và bạn đang không cảm thấy an toàn về khu vực mình đang sống. Hãy sử dụng kho lưu trữ đồ đạc để bảo đảm chúng an toàn hơn.

  • Quần áo theo mùa

Bạn là một người thời trang và muốn diện quần áo theo mùa nhưng không gian sống của bạn quá chật hẹp và không có chỗ để cho chúng. Hãy sử dụng kho lưu trữ để gửi bớt quần áo mùa đông nếu thời điểm này đang là mùa hè, như vậy bạn đã có thêm rất nhiều không gian để mua sắm thêm những món đồ yêu thích.

Lưu trữ quần áo theo mùa tiết kiệm không gian 
  • Cần sữa chữa nhà

Bạn không thể để đồ đạc của mình ở vị trí cũ khi muốn sửa sang và làm mới cho ngôi nhà của mình. Hãy gửi chúng vào kho lưu trữ để có nhiều không gian cho việc sửa chữa như vậy thợ của bạn mới có thể sửa nhanh và không làm hư đồ đạc.

 

  • Trả phòng trọ 1 thời gian

Bạn cần đi công tác một thời gian ngắn khoảng 3 tháng ở thành phố mới, bạn về quê nghỉ 3 tháng hè. Để đồ đạc lại phòng trọ và trả tiền trọ từng tháng. Thật tốn chi phí phải không nào. Hãy gửi đồ đạc và trả phòng trọ đi. Khi về lại thành phố bạn có thể kiếm phòng trọ ở những chỗ mới và có thêm nhiều người bạn mới.

  • Cần thêm không gian cho thành viên mới

Bạn cần đón bố mẹ vào chơi trong vài tháng hè, vợ bạn mới sinh em bé và bạn cần thêm không gian để bé nghỉ ngơi. Hãy gửi bớt đồ vào kho lưu trữ để bạn có thêm không gian vui chơi, sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình.

Thêm không gian cho thành viên mới

 

3. BoxLok - Kho lưu trữ giá tốt tại TPHCM

 

Nếu bạn muốn kiếm kho lưu trữ giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh thì BoxLok là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên liên hệ.

 

Hiện nay, BoxLok có cung cấp dịch vụ cho thuê kho lưu trữ với các ưu điểm sau:

+ Không gian lưu trữ: đa dạng với nhiều hình thức

   - Theo từng loại đồ đạc: Thùng Bolo, size S, M, L…

   - Theo diện tích lưu trữ: Từ 0.5m2, 1m2, 2m2, 3m2, 4m2.... 20m2

+ Miễn phí thùng lưu trữ, đóng gói quấn PE, bảo hiểm căn bản.

+ Không gian kho: kiên cố, hiện đại, thoáng mát, không nấm mốc, côn trùng.

+ Dịch vụ hỗ trợ: sắp xếp đồ đạc, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển.

+ Nhận và trả đồ đạc tận nơi.

+ Quy trình đặt kho: đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng.

+ Đồ đạc được đảm bảo lưu giữ an toàn.

+ Nhân viên tư vấn nhiệt tình không giới hạn thời gian làm việc.

Liên hệ ngay Boxlok hôm nay theo số điện thoại 0966 23 21 22 hoặc website https://boxnlok.vn/giu-do-thue để được BoxLok hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

Bài đăng gần đây

Những hoạt động cực chất cho các bạn sinh viên vào mùa hè

hời điểm này các bạn sinh viên chắc đang dùi mài kinh sử để có được những điểm số tốt, sau đó các bạn sẽ được nghỉ hè từ giữa tháng 6 đến hết tháng 8. Vậy thời gian từ 2 – 3 tháng đó bạn sẽ làm gì??? Có rất nhiều câu trả lời và nhiều lựa chọn, có bạn sẽ nằm dài ở nhà xem phim, đọc truyện, bạn ở xa quê lại muốn về quê, có bạn thì đi làm thêm, bạn thì đi du lịch, có bạn tập trung học thêm kỹ năng…

Đọc thêm

Kho lưu trữ hành lý cho khách du lịch tại TPHCM

Bạn đi công tác, bạn đi dự hội nghị và muốn kết hợp đi du lịch tại TPHCM? Mang theo hành lý cồng kềnh thì không thể thoải mái tung tăng khắp nơi, ăn uống và quẩy banh nóc khắp hang cùng ngõ hẻm, thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình. Dịch vụ kho lưu trữ hành lý cho khách du lịch giúp bạn. Hãy gửi hành lý và thoải mái tận hưởng không khí sôi động ở thành phố không ngủ này bạn nhé.

Đọc thêm

Thuê kho để đồ trả mặt bằng vì dịch COVID 19 tại TPHCM

Vừa trở lại kinh doanh không được bao lâu, dịch Covid-19 tái bùng phát thời gian gần đây và diễn biến còn phức tạp hơn khiến nhiều hộ kinh doanh tại TPHCM lại một lần nữa chịu nhiều ảnh hưởng và lâm vào tình trạng khó khăn. Nhiều cửa hàng đã phải đóng cửa, thuê kho để đồ và trả mặt bằng mùa dịch để tiết kiệm chi phí.

Đọc thêm

Mách bạn dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên giá tốt tại TPHCM

Trong 4 năm ngồi trên giảng đường đại học, các bạn sinh viên ít nhất cũng có đôi ba lần chuyển phòng trọ dể phù hợp với việc học tập cũng như làm thêm. Đã từng là sinh viên và bây giờ là nhân viên văn phòng, mình cũng đã gặp rất nhiều khó khăn mỗi khi chuyển phòng trọ. Tuy nhiên, gần đây mình đã được một người bạn chia sẻ dịch vụ chuyển phòng trọ của BoxLok.

Đọc thêm