Bạn có biết giá giữ đồ thuê tại TP.HCM bao nhiêu?

Blog - 26/06/2020

Với sự phát triển của xã hội hiện đại, dịch vụ giữ đồ thuê vì thế mà cũng ngày càng nở rộ hơn. Bên cạnh những điều phân vân về quy trình bảo quản đồ cũng như tính bảo mật, an toàn của dịch vụ này thì nhiều người cũng quan tâm đến giá giữ đồ thuê bao nhiêu. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về giá giữ đồ thuê tại một số địa chỉ uy tín tại TP.HCM để bạn đọc tham khảo.

Tại sao nên chọn dịch vụ giữ đồ thuê

Dịch vụ giữ đồ thuê mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt là đối với những người đang phải đau đầu xử lý với những món đồ đạc cồng kềnh khi du lịch, khi chuyển nhà… Bên cạnh đó, thuê dịch vụ giữ đồ cũng giúp bạn có thêm nhiều không gian sinh hoạt, nơi sống không bị “ngập lụt” bởi những đồ đạc không cần thiết, giấy tờ, hồ sơ vương vãi.

Ngoài ra, thuê giữ đồ còn đặc biệt hữu dụng khi bạn cần tìm một nơi để lưu trữ đồ an toàn thay vì để trong nhà. Những đồ đạc này sẽ được cất cẩn thận trong các kho lưu trữ, được niêm phong cẩn thận và giám sát chặt chẽ thông qua hệ thống camera đa lớp.

Không gian thoáng đãng, rộng rãi là ước mơ của nhiều người

Ở đâu giữ đồ thuê đáng tin cậy?

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ giữ đồ thuê đáng tin cậy ở khu vực TP.HCM, bạn có thể tham khảo Box & Lok. Đây là công ty cung cấp dịch vụ lưu giữ đồ cá nhân nổi tiếng tại TP.HCM và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người đã trải nghiệm trước đây. Điểm nổi bật của Box & Lok đó là:

Quy trình đơn giản, thuận tiện

Khi muốn thuê giữ đồ, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản trên website https://boxnlok.vn/, truy cập vào phần ĐẶT NGAY và bắt đầu thiết lập đơn hàng để gửi đồ. Khi muốn nhận lại đồ, bạn chỉ cần vào  mục Kho của bạn và điều chỉnh ngày trả hàng là sẽ hoàn tất quá trình.

Kho giữ đồ bảo mật, an toàn

Các Kho giữ đồ của Box & Lok đều thoáng mát, sạch sẽ, có trang bị camera giám sát và nhiệt độ ổn định, giúp đồ đạc được bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Đồ của bạn sẽ được đóng trong thùng Bolo chuyên dụng, có niêm phong bằng dây rút mã số riêng và không ai được phép mở ra trong quá trình cất đồ tại kho. Bạn có thể kiểm tra tình trạng hàng hóa của mình thông qua hình ảnh trên camera được kết nối với tài khoản.

Camera an ninh giám sát 24/7

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Tại Box & Lok luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Sau khi đặt dịch vụ, nhân viên sẽ vận chuyển thùng BOLO đến cho bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn chỉ cần đóng gói đồ đạc và nhân viên của Box & Lok sẽ chờ và nhận ngay đồ đạc của bạn. Khi bạn cần lấy lại đồ, nhân viên vận chuyển sẽ chuyển lại tận tay cho bạn sau 24h hoặc trong vòng 2h nếu khách hàng yêu cầu.

Giá giữ đồ thuê bao nhiêu tiền tại TP.HCM?

Tại Box & Lok, chúng tôi có nhiều hình thức giữ đồ với nhiều mức giá khác nhau. Chỉ từ 50.000 đồng là bạn có thể cất giữ được rất nhiều tài sản và vật dụng cá nhân của mình để an tâm vi vu hoặc giải phóng không gian trong nhà của mình được rồi.

“Gửi cả thế giới” tại Box & Lok chỉ với 115.000 đồng/tháng

Tại Box & Lok, chúng tôi áp dụng chính sách “Gửi nhiều - Giảm nhiều”, tức là bạn gửi càng nhiều đồ thì mức phí gửi đồ sẽ càng giảm. Đây là một chính sách vô cùng hợp lý đối với những người có nhu cầu gửi nhiều đồ và gửi trong thời gian dài, giúp họ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi gửi đồ.

Bảng giá giữ đồ thuê theo loại đồ đạc
Bảng giá giữ đồ thuê theo diện tích

Nếu muốn biết giá giữ đồ thuê bao nhiêu cụ thể tùy theo từng số lượng đồ cần gửi, bạn chỉ cần truy cập https://boxnlok.vn/ và bắt đầu quy trình gửi đồ tại đây. Hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm vui vẻ khi sử dụng dịch vụ gửi đồ của chúng tôi!