3 tiêu chí ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của một địa chỉ giữ đồ thuê uy tín?

Blog - 12/06/2020

Lựa chọn một đơn vị giữ đồ thuê uy tín không phải điều đơn giản, đặc biệt đối với nhiều người chưa từng trải nghiệm dịch vụ tiện lợi và hữu ích này. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra 3 tiêu chí để đánh giá chất lượng, dịch vụ của một đơn vị giữ đồ, giúp bạn tìm được địa chỉ giữ đồ thuê uy tín để gửi gắm những vật dụng quan trọng của mình.

Lưu ý gì khi giữ đồ thuê?

 

Không gian của kho giữ đồ thuê

 

Bạn gửi đồ để người khác cất giữ hộ, vậy hẳn điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là không gian giữ đồ - “ngôi nhà mới” của các món đồ yêu quý của mình. Kho giữ đồ không nhất thiết phải quá to, nhưng phải sạch sẽ, thoáng mát, có trang bị hệ thống kiểm soát nhiệt độ để bảo quản đồ đạc trong điều kiện tốt nhất.

Không gian giữ đồ thuê của Box & Lok

Theo chia sẻ của Box&Lok - 1 đơn vị cung cấp dịch vụ giữ đồ thuê uy tín tại TP.HCM, trung tâm lưu kho của Box & Lok là một toà nhà chính chủ được xây dựng kiên cố gồm 3 tầng lầu, luôn sạch sẽ, thoáng mát, nhiệt độ ổn định hệ thống an ninh, camera giám sát, bảo vệ 24/7 đảm bảo quy trình khắt khe trong quá trình lưu kho, giúp khách hàng yên tâm khi gửi đồ tại đây.

 

Quy trình dịch vụ giữ đồ thuê

 

Một địa chỉ giữ đồ thuê uy tín nhất định phải có quy trình giữ đồ thuận tiện, nhanh chóng và đặc biệt là đảm bảo an toàn tài sản cho khách hàng. Lấy ví dụ tiếp tại Box & Lok, khi muốn sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần truy cập website https://boxnlok.vn/ sau đó tiến hành đặt dịch vụ giữ đồ. Sau khi hoàn tất, sẽ có nhân viên đến tận nơi lấy đồ mang về kho.

Khi muốn lấy lại đồ, bạn cũng chỉ cần truy cập Kho của bạn bằng tài khoản cá nhân, sau đó điều chỉnh ngày lấy đồ. Box & Lok áp dụng 2 tiêu chuẩn giao hàng sau 24h và sau 2h để khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Trong quá trình gửi đồ, bạn sẽ thường xuyên được theo dõi tình trạng đồ thông qua mục KHO CỦA BẠN. Đồ đạc của bạn sẽ được giám sát bởi hệ thống camera đa lớp tại nhà kho, đảm bảo đồ của mình luôn trong trạng thái nguyên vẹn, không bị ai xâm phạm hay bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan.

Lựa chọn đơn vị cung cấp có quy trình gửi đồ đơn giản, thuận tiện là tốt nhất

 

Cách giải quyết các rủi ro nếu phát sinh

 

Dịch vụ nào cũng có thể xảy ra những sự cố ngoài ý muốn, đặc biệt đó còn là dịch vụ giữ đồ thuê. Hiểu được tâm lý của khách hàng, Box & Lok cung cấp chính sách bảo hành cơ bản miễn phí cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ giữ đồ thuê. Mặc dù quy trình giữ đồ tại Box & Lok đều rất nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng, tuy nhiên, chính sách bảo hành này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi trải nghiệm dịch vụ, không phải lo lắng khi không thể kiểm tra được tài sản của mình liên tục trong thời gian dài.

Khi nhận đồ đạc, các nhân viên sẽ cung cấp seal niêm phong cho từng thùng đồ của khách hàng với mã số riêng. Khách hàng sẽ ký tên và tự mình niêm phong đồ đạc. Thùng đồ này sẽ được đảm bảo nguyên trạng cho đến khi trả lại tận tay cho khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng kiểm tra và phát hiện dây rút bị đứt, đồ đạc bị hư hại hay mất mát, thiếu sót… khách hàng có thể phản hồi ngay với nhân viên vận chuyển để công ty rà soát lại quy trình giữ đồ và hỗ trợ giải quyết sự cố phát sinh với khách hàng.

Hãy truy cập website https://boxnlok.vn/ để trải nghiệm dịch vụ của địa chỉ giữ đồ thuê uy tín Box & Lok ngay bây giờ các bạn nhé.