Blog

Những điều cần biết...

Dịch vụ giữ đồ đạc, lưu kho quần áo, nội thất giá tốt tại TP HCM

Dịch vụ giữ đồ đạc, lưu kho quần áo, nội thất tại TPHCM là dịch vụ giữ hộ đồ đạc, quần áo, nôi thất trong thời gian ngắn hoặc dài phù thuộc vào yêu cầu của bạn nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ, quản lý đồ dùng cá nhân, vật dụng gia đình, nội thất văn phòng với chi phí tối ưu nhất.

Đọc thêm

Bí quyết giảm sự cồng kềnh khi chuyển nhà, gửi đồ đạc

Không gian sống là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần, lẫn hiệu suất công việc của mỗi người. Ngày nay, nhiều người thường xuyên thay đổi chỗ ở, gửi đồ đạc để có một không gian sống tiện nghi, thoải mái hơn hay chỉ đơn giản để cải thiện tâm trạng, tái tạo nguồn cảm hứng cho công việc, cuộc sống.

Đọc thêm

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp cho người nước ngoài tại TPHCM

Hiện nay, số lượng người nước ngoài sinh sống, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh khá đông đặc biệt sau đại dịch COVID – 19. Đi kèm theo đó là nhu cầu dịch chuyển: chuyển nhà, gửi đồ đạc….Tuy nhiên, các công ty vận chuyển của Việt Nam thường không đạt các tiêu chuẩn mà khách hàng nước ngoài đề ra, bởi đặc điểm chung là họ khá cầu toàn, kĩ tính, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tính cẩn trọng cao trong công việc.

Đọc thêm

Làm thế nào để vượt qua khủng hoảng chuyển nhà?

Chuyển nhà do thay đổi công việc, chuyển trường học, chuyển nơi ở mới là một bước ngoặc lớn, sẽ có quá nhiều việc cần phải sắp xếp và làm quen. Đã có không ít người rơi vào trạng thái căng thẳng vì áp lực sắp xếp, tháo lắp, đóng gói đồ đạc, bốc xếp, vận chuyển…và không thể thích nghi với môi trường mới.

Đọc thêm