Blog

Những điều cần biết...

Bước qua ngưỡng cửa tốt nghiệp đại học

Ngày tôi nhận được tấm bằng tốt nghiệp đại học tôi hân hoan vui sướng. 4 năm gian nan cũng đã qua, giờ đây tôi đã là một cử nhân kinh tế. Vui chơi 1 tuần tôi bắt đầu vác đơn đi xin việc. Mùa Covid, các doanh nghiệp làm ăn khó khăn phải cắt giảm nhân sự, nhân sự cũ họ còn cho nghỉ việc thì ai tuyển một đứa sinh viên mới ra trường như tôi. Vậy là, tôi xin đi phục vụ bàn, bán cafe nhưng chủ cửa hàng cũng không có nhu cầu, đúng là thời buổi này không dễ dàng gì để có một công việc.

Đọc thêm

3 cách cất giữ đồ đạc không hư hại khi bạn chuyển nhà

Bạn chuẩn bị chuyển nhà và loay hoay không biết nên để đồ đạc trong nhà ở đâu để tránh bị va đập, hư hại hoặc mất mát. Đã đến lúc bạn cần phải học cách cách cất giữ đồ đạc sao cho thật thông minh để việc chuyển nhà diễn ra suôn sẻ. Dưới đây là hướng dẫn 3 cách cất giữ đồ đạc không hư hại trong quá trình chuyển nhà mà bạn cần biết.

Đọc thêm

Bạn có biết giá giữ đồ thuê tại TP.HCM bao nhiêu?

Với sự phát triển của xã hội hiện đại, dịch vụ giữ đồ thuê vì thế mà cũng ngày càng nở rộ hơn. Bên cạnh những điều phân vân về quy trình bảo quản đồ cũng như tính bảo mật, an toàn của dịch vụ này thì nhiều người cũng quan tâm đến giá giữ đồ thuê bao nhiêu. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về giá giữ đồ thuê tại một số địa chỉ uy tín tại TP.HCM để bạn đọc tham khảo.

Đọc thêm

3 tiêu chí ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của một địa chỉ giữ đồ thuê uy tín?

Lựa chọn một đơn vị giữ đồ thuê uy tín không phải điều đơn giản, đặc biệt đối với nhiều người chưa từng trải nghiệm dịch vụ tiện lợi và hữu ích này. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra 3 tiêu chí để đánh giá chất lượng, dịch vụ của một đơn vị giữ đồ, giúp bạn tìm được địa chỉ giữ đồ thuê uy tín để lưu trữ những vật dụng quan trọng của mình.

Đọc thêm