Blog

Những điều cần biết...

Ngày vía Thần Tài 2023 là ngày nào? Nên mua gì và cúng gì Ngày vía Thần Tài?

Ngày vía Thần Tài là một ngày vô cùng đặc biệt và rất tâm linh về của cải, tiền tài theo văn hóa Việt. Theo quan niệm dân gian, khi chúng ta mua vàng vào ngày này thì sẽ gặp may mắn và phát tài, phát lộc cả năm. Cùng BoxLok tìm hiểu ngày vía Thần Tài 2023 là ngày nào, nên làm gì, cúng thế nào vào ngày này để nhiều tài lộc nhất nhé.

Đọc thêm

Bỏ túi 11 mẹo giúp bạn dọn nhà đón Tết nhanh, không tốn sức

Còn hơn 10 ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán, giờ đây mọi thứ rất rộn ràng, có phần gấp gáp. Nhà nhà, người người cùng nhau hồ hởi dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng mong một năm mới bình an và nhiều tài lộc. Những lúc như thế này làm thế nào để dọn nhà đón Tết nhanh chóng, gọn gàng, không tốn sức luôn là công thức được mọi người tìm kiếm.

Đọc thêm

Gửi đồ đạc một cách tiết kiệm tiền khi đi ở trọ

Tự nhiên bạn bị chuyển công tác từ địa điểm này sang địa điểm khác một thời gian? Một buổi sáng đẹp trời đi làm gây lộn với sếp muốn nghỉ về quê vài tháng? Tới đợt nghỉ hè và bạn muốn về quê? Tự nhiên một ngày đẹp trời mở mắt ra bị chủ trọ đuổi? ...lúc này gửi đồ đạc là một cách để tiết kiệm tiền khi đi ở trọ

Đọc thêm

Dịch vụ giữ đồ đạc, lưu kho quần áo, nội thất giá tốt tại TP HCM

Dịch vụ giữ đồ đạc, lưu kho quần áo, nội thất tại TPHCM là dịch vụ giữ hộ đồ đạc, quần áo, nôi thất trong thời gian ngắn hoặc dài phù thuộc vào yêu cầu của bạn nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ, quản lý đồ dùng cá nhân, vật dụng gia đình, nội thất văn phòng với chi phí tối ưu nhất.

Đọc thêm