Blog

Những điều cần biết...

Lịch nghỉ Tết Dương Lịch và Tết Nguyên Đán 2024 mới nhất

Thấm thoát đã sắp hết năm 2023, chỉ còn gần 2 tháng nữa bước sang 2024. Tết Dương Lịch và Tết Nguyên Đán đang đến thật gần đây là những dịp nghỉ lễ lớn trong năm ai cũng mong chờ. Mỗi dịp Tết đến là lúc mọi người có thể dành thời gian trọn vẹn bên cạnh gia đình thân yêu. Bạn đang băn khoăn về lịch nghỉ Tết 2024 để lên kế hoạch cho những chuyến đi chơi xa hay về quê ăn Tết cùng gia đình? Hãy cũng BoxLok tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

Dịch vụ lưu trữ hàng hóa, đồ đạc gần Cảng Cát Lái

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp lý tưởng để lưu trữ hàng hóa hoặc đồ đạc gần Cảng Cát Lái,, thành phố Thủ Đức (Quận 2 cũ), Thành phố Hồ Chí Minh, thì cho thuê kho là một lựa chọn hợp lý. Kho lưu trữ không chỉ giúp bạn tiết kiệm không gian và chi phí mà còn đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về các ưu điểm và nhược điểm của việc thuê kho giữ đồ đạc gần Cảng Cát Lái nhé!

Đọc thêm

Gửi đồ đạc nội thất khi đi thuê phòng và ưu, nhược điểm khi thuê căn hộ chung cư có nội thất

Thuê căn hộ chung cư có nội thất hay một căn hộ không có đồ đạc? Đây là câu hỏi phổ biến mà người tìm thuê căn hộ luôn đặt ra. Nếu bạn đang cân nhắc một căn hộ đầy đủ tiện nghi hay một căn hộ trống để được tự do trang trí theo ý mình thì đây là một số lý do bạn nên cân nhắc.

Đọc thêm

Kinh nghiệm để cho thuê nhà nhanh chóng và được giá nhất

Để cho thuê được ngôi nhà của bạn một cách nhanh chóng và được giá không phải là việc nhanh chóng ngày một ngày hai mà là cả quá trình dài và bạn phải chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết cũng như đưa căn nhà trở về hiện trạng tốt nhất để cho thuê với mức giá tốt nhất. Cùng BoxLok tham khảo bài viết dưới để tìm hiểu các kinh nghiệm cho thuê nhà nhanh chóng và được giá nhất nhé.

Đọc thêm