Blog

Những điều cần biết...

Dịch vụ cho thuê kho để đồ diện tích nhỏ tại TPHCM

Khi nói đến kho cho thuê bạn thường nghĩ ngay đến các kho công nghiệp là dạng kho bãi lớn chứa đầy hàng hóa của doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay ngoài nhu cầu gửi hàng hóa, hồ sơ doanh nghiệp, bạn cũng muốn thuê kho để gửi đồ đạc gia đình khi cần sửa nhà, tìm nhà mới, đi du lịch dài hạn, gap year, về quê nghỉ hè… Trong trường hợp này, thuê kho để đồ diện tích nhỏ là giải pháp tối ưu vừa tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời đồ đạc của mình cũng được đảm bảo an toàn hơn.

Đọc thêm

Mách bạn các vật liệu đóng gói, bọc lót đồ đạc được sử dụng phổ biến khi chuyển nhà và gửi đồ đạc

Để quá trình đóng gói chuẩn bị cho việc chuyển nhà và gửi đồ đạc được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện bạn nên chuẩn bị đầy đủ các vật dụng đóng gói. Sẽ mất nhiều thời gian nếu bạn đóng gói đồ đạc xong lại thiếu băng keo để dán thùng hay dán thùng xong lại không có kéo dao để cắt? Hay thiếu tua-vit để tháo đồ đạc lớn…?

Đọc thêm

Hướng dẫn đóng gói đồ đạc dễ vỡ khi vận chuyển, gửi đồ đạc

Một số đồ đạc làm bằng thủy tinh như đĩa, ly, chén, bóng đèn…đều dễ vỡ nên để vận chuyển cần phải được đóng gói cẩn thận và đúng cách.Hãy cùng tham khảo hướng dẫn đóng gói đồ đạc dễ vỡ khi vận chuyển, gửi đồ đạc từ BoxLok để đảm bảo sự an toàn của đồ đạc trong quá trình vận chuyển nhé.

Đọc thêm

Mẹo vặt đóng gói khi chuyển nhà, gửi đồ đạc nhanh chóng hiệu quả

Thuê nhà mới, sửa nhà cũ, đi du lịch, đi công tác xa bạn sẽ cần đóng gói đồ đạc để chuyển nhà, gửi đồ đạc. Vậy làm thế nào để mọi việc diễn ra thật nhanh chóng và hiệu quả? Việc đóng gói đồ đạc của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với các mẹo vặt đóng gói khi chuyển nhà, gửi đồ nhanh chóng mà BoxLok chia sẻ dưới đây nhé:

Đọc thêm

Đóng gói đồ điện tử khi chuyển nhà, gửi đồ đạc an toàn

Mỗi loại đồ đạc, nội thất hay thiết bị trong nhà đều cần được đóng gói bằng nhiều cách khác nhau. Đặc biệt đối với các thiết bị điện tử thì thời gian và cách thức đóng cần tỉ mỉ và chi tiết hơn bởi chúng dễ dàng bị hư hỏng và trầy xước. Khi chuyển nhà, gửi đồ đòi hỏi người vận chuyển phải có kinh nghiệm để có thể xử lý và đóng gói một cách an toàn nhất. Bài viết này Box sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm để bạn có thể đóng gói đồ điện tử nhanh chóng, an toàn khi gửi đồ nhé.

Đọc thêm