Blog

Những điều cần biết...

Gửi đi đồ đạc, sửa nhà nhanh, đón Tết an lành

Chỉ còn 2 tháng nữa là chúng ta sẽ kết thúc năm cũ và chào đón một năm mới sang. Tết Nguyên Đán là một lễ hội lớn và quan trọng của Việt Nam. Đây là khoảng thời gian mà các thành viên dù ở đâu xa cũng tìm về quê hương sau những ngày tháng buôn ba kiếm sống. Cuối năm, nhà nhà, người người ai cũng dọn dẹp, tân trang, thay áo mới cho ngôi nhà. Là người Việt Nam ai cũng mong muốn nhà mình đẹp, khang trang để đón một năm mới ấm áp. Dịch vụ giữ đồ đạc tận nhà giúp bạn giữ gìn đồ đạc trong suốt quá trình sửa nhà giúp việc sửa nhà ít tốn kém thời gian và chi phí.

Đọc thêm

Dịch vụ giữ đồ thuê uy tín tận nhà, việc sửa nhà đón Tết nhanh hơn

Sắp vào dịp Tết Nguyên Đán, nhiều gia đình có nhu cầu sửa nhà đẹp hơn, bỏ đi những thứ cũ kỹ, mang đến những thứ mới mẻ nhằm đón một năm mới sung túc, may mắn hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sửa chữa nếu đồ đạc trong nhà quá nhiều sẽ làm cản trở quá trình sữa chữa, gây mất thời gian, thậm chí nhiều khi còn làm hư hại đến đồ đạc nội thất trong ngôi nha. Dịch vụ giữ đồ thuê của BoxLok sẽ nhận đồ đạc của bạn ngay tận nhà, chúng tôi sẽ lưu trữ an toàn và trả lại bạn khi ngôi nhà xinh đẹp của bạn đã sửa xong.

Đọc thêm

Bạn đã sẵn sàng sống tối giản chưa?

Sự đơn giản làm cuộc sống trở nên cân bằng, tự do và nhiều niềm vui hơn. Sống tối giản cắt giảm đến mức tối thiểu các vật dụng, nhu cầu, chỉ giữ lại những vật dụng cần thiết với những sinh hoạt đơn giản. Không có một thước đo duy nhất nào để xác định như thế nào là sống tối giản hay chưa tối giản. Thế nên đừng quá căng thẳng trong việc loại bỏ đồ đạc khi mới bắt đầu. Một vài đồ đạc bạn sẽ cảm thấy khó khăn hơn trong việc từ bỏ. Nếu cảm thấy khó bỏ thì bạn có thể cho vào một thùng gói kín lại để vào kho, nếu bạn không có không gian cho việc lưu trữ đồ đạc bạn có thể gọi ngay BoxLok – Giữ đồ thuê.

Đọc thêm

Chúng ta được gì khi vứt bỏ đồ đạc?

Hạnh phúc không phải là có trong tay những thứ mình từng ao ước, mà là cảm giác luôn mong ước những vật mình đang có.” Xu hướng sống tối giản bắt đầu từ Nhật hiện nay phong trào này đã lan sang nhiều nước Châu Á và Châu Âu. Hãy bắt đầu lối sống ít đồ đạc bằng cách gửi những vật dụng chưa cần thiết của bạn đi một thời gian bằng dịch vụ ‘giữ đồ thuê” của BoxLok.

Đọc thêm

10 mẹo để tận dụng tối đa không gian sống

Bất động sản ngày càng đắt đỏ vì vậy việc mơ về một không gian sống rộng lớn với nhiều tiện ích là một giấc mơ càng càng xa vời đối với nhiều gia đình tại TPHCM. Do vậy, làm quen với cuộc sống trong một ngôi nhà nhỏ hay một căn hộ nhỏ hơn mức trung bình thực sự rất cần thiết. Thực ra, cuộc sống trong không gian nhỏ mang lại những thách thức độc đáo và là cơ hội tuyệt vời để có thêm sự trải nghiệm. Sống trong không gian chật hẹp bạn sẽ tạo ra cho mình những quy tắc lưu trữ mới, bạn không được sống lộn xộn và những vật dụng trong ngôi nhà cũng được thu nhỏ lại.

Đọc thêm

Giải pháp nào cho tình trạng ngập lụt tại TP.HCM

Đến hẹn lại lên, cứ bước vào mùa mưa, TP Hồ Chí Minh nhiều nơi ”phố lại biến thành sông”. Riêng những ngày qua, mặc dù lượng mưa chưa nhiều nhưng ở nhiều quận, huyện của Thành phố đông dân nhất cả nước này liên tiếp bị ngập lụt. Đã có những tình trạng dỡ khóc dỡ cười khi triều cường dâng quá nhanh không kịp trở tay nên những món đồ quý giá chưa kịp kê lên cao đã bị nước lũ nhấn chìm và bị hư hại. Do đó, giải pháp tức thời để đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn là đem chúng đi gửi một thời gian và qua mùa mưa lũ triều cường lại mang về.

Đọc thêm

Kinh nghiệm nhập học - Có nên ở Ký túc xá?

Mùa tuyển sinh năm 2020 lại bắt đầu, đây là thời đểm thị trường cho thuê nhà trọ sôi động trở lại. Tại TP HCM, thị trường nhà trọ đang phát triển rất mạnh mẽ với nhiều hình thức thuê trọ khác nhau. Sinh viên khi nhập học có thể chọn ở ký túc xá của trường, thuê homestay để ở, ở nhà trọ hoặc thuê chung cư. Hiện nay, trên thị trường có thêm một loại hình phòng trọ tương tự ký túc xá của trường đại học nhưng đi kèm với nhiều tiện ích và dịch vụ đó là ký túc xá tư nhân.

Đọc thêm

Giải pháp giảm nhiệt cho sự tăng giá bất động sản TP.HCM

Ở thành phố cuộc sống luôn ở trong tình trạng “đất chật, người đông”, mọi không gian riêng đều chật chội. Vì vậy, cần phải tính toán để đạt tiện ích lớn nhất trong không gian sống của riêng mình. Không ít hộ gia đình phải sống trong những không gian chật hẹp khiến họ đôi khi có cảm giác như muốn…”nghẹt thở” trong đống đồ đạc. Sử dụng dịch vụ giữ đồ thuê là một gợi ý, bạn có thể có thêm không gian sống bằng việc gửi bớt đồ đạc chưa cần dùng đến.

Đọc thêm