Blog

Những điều cần biết...

Bạn có biết giá giữ đồ thuê tại TP.HCM bao nhiêu?

Với sự phát triển của xã hội hiện đại, dịch vụ giữ đồ thuê vì thế mà cũng ngày càng nở rộ hơn. Bên cạnh những điều phân vân về quy trình bảo quản đồ cũng như tính bảo mật, an toàn của dịch vụ này thì nhiều người cũng quan tâm đến giá giữ đồ thuê bao nhiêu. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về giá giữ đồ thuê tại một số địa chỉ uy tín tại TP.HCM để bạn đọc tham khảo.

Đọc thêm

3 tiêu chí ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của một địa chỉ giữ đồ thuê uy tín?

Lựa chọn một đơn vị giữ đồ thuê uy tín không phải điều đơn giản, đặc biệt đối với nhiều người chưa từng trải nghiệm dịch vụ tiện lợi và hữu ích này. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra 3 tiêu chí để đánh giá chất lượng, dịch vụ của một đơn vị giữ đồ, giúp bạn tìm được địa chỉ giữ đồ thuê uy tín để lưu trữ những vật dụng quan trọng của mình.

Đọc thêm

Thuê chỗ giữ đồ có an toàn không?

Dịch vụ thuê chỗ giữ đồ đang nở rộ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, vấn đề an toàn và bảo mật của dịch vụ này vẫn còn khiến nhiều người băn khoăn khi muốn tìm nơi cất giữ những đồ đạc giá trị. Vậy liệu có nên tin tưởng vào dịch vụ có phần mới mẻ này? Và nếu có nhu cầu, nên tìm địa chỉ nào giữ đồ an toàn để yên tâm nhất?

Đọc thêm

Mách bạn địa điểm thuê chỗ để đồ an toàn tại TP Hồ Chí Minh

Khi muốn tìm kiếm địa điểm thuê chỗ để đồ an toàn và tiện lợi chắc chắn là tiêu chí đầu tiên mà bạn lựa chọn. Vậy làm thế nào để tìm được nơi cất giữ hàng hóa an toàn, đảm bảo với mức chi phí hợp lý ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về loại hình dịch vụ này, từ đó tìm cho mình một địa điểm để đồ tại TPHCM bạn nhé.

Đọc thêm

Thuê kho lưu trữ nội thất cần lưu ý những gì?

Bạn là doanh nghiệp đang loay hoay tìm kho để nội thất? Bạn lo sợ diện tích kho không đủ lớn và vấn đề an toàn khi thuê kho chứa đồ? Tại Box & Lok chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê kho lưu trữ nội thất an toàn, giá rẻ. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn một số lưu ý cần thiết khi sử dụng dịch vụ thuê kho lưu trữ nội thất.

Đọc thêm