Blog

Những điều cần biết...

Dịch vụ giữ đồ đạc sinh viên ở phòng trọ giá rẻ tại TPHCM

Trong những đợt nghỉ dịch vừa qua đa số các trường đại học đều chuyển sang hình thức học trực tuyến. Hay những tháng hè có bạn được nghỉ hè rất dài khoảng 2, 3 tháng. Như vậy các bạn sinh viên phải mất trắng tiền không, ở à tránh dịch vẫn phải trả tiền phòng trọ. Hiểu được nỗi lòng của các bạn sinh viên, Boxlok có nhận giữ đồ đạc cho sinh viên ở phòng trọ giá rẻ chỉ bằng 50%, 40%, 30% và thậm chí chỉ bằng 20% chi phí tiền thuê phòng trọ.

Đọc thêm

Thuê kho để đồ trả mặt bằng vì dịch COVID 19 tại TPHCM

Vừa trở lại kinh doanh không được bao lâu, dịch Covid-19 tái bùng phát thời gian gần đây và diễn biến còn phức tạp hơn khiến nhiều hộ kinh doanh tại TPHCM lại một lần nữa chịu nhiều ảnh hưởng và lâm vào tình trạng khó khăn. Nhiều cửa hàng đã phải đóng cửa, thuê kho để đồ và trả mặt bằng mùa dịch để tiết kiệm chi phí.

Đọc thêm

Hỗ trợ nhận giữ đồ đạc miễn phí cho sinh viên KTX Đại học Quốc Gia để làm khu cách ly phòng dịch Covid 19

Ngay khi nhận được thông tin KTX ĐHQG TPHCM sẽ được trưng dụng làm khu cách ly tập trung trong điều kiện dịch bệnh phức tạp. BoxLok – giữ đồ thuê đã nghĩ đến phương án hỗ trợ giữ đồ đạc miễn phí cho sinh viên, đảm bảo đồ đạc của các em sẽ được bảo quản trong điều kiện an toàn nhất để các em yên tâm học tập.

Đọc thêm

Những hoạt động cực chất cho các bạn sinh viên vào mùa hè

hời điểm này các bạn sinh viên chắc đang dùi mài kinh sử để có được những điểm số tốt, sau đó các bạn sẽ được nghỉ hè từ giữa tháng 6 đến hết tháng 8. Vậy thời gian từ 2 – 3 tháng đó bạn sẽ làm gì??? Có rất nhiều câu trả lời và nhiều lựa chọn, có bạn sẽ nằm dài ở nhà xem phim, đọc truyện, bạn ở xa quê lại muốn về quê, có bạn thì đi làm thêm, bạn thì đi du lịch, có bạn tập trung học thêm kỹ năng…

Đọc thêm

Mách bạn dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên giá tốt tại TPHCM

Trong 4 năm ngồi trên giảng đường đại học, các bạn sinh viên ít nhất cũng có đôi ba lần chuyển phòng trọ dể phù hợp với việc học tập cũng như làm thêm. Đã từng là sinh viên và bây giờ là nhân viên văn phòng, mình cũng đã gặp rất nhiều khó khăn mỗi khi chuyển phòng trọ. Tuy nhiên, gần đây mình đã được một người bạn chia sẻ dịch vụ chuyển phòng trọ của BoxLok.

Đọc thêm