Blog

Những điều cần biết...

BoxLok - Dịch vụ đóng gói đồ đạc gửi đi nước ngoài tận nhà

Do quãng đường vận chuyển khá lớn và qua nhiều giai đoạn kiểm tra nghiêm ngặt nên những đồ đạc gửi đi nước ngoài cần phải được đóng gói đúng quy định để dễ dàng qua cửa Hải Quan và không bị hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển. Liên hệ với BoxLok để team mình hỗ trợ bạn đóng gói nhanh, an toàn với mức phí hợp lý nhất.

Đọc thêm

Cách tiết kiệm tiền khi sửa chữa nhà không phải ai cũng biết?

Mùa mưa sắp bắt đầu, bạn hãy tận dụng những ngày nắng để tiến hành sữa chữa, cải tạo nhà cũ. Việc này tưởng chừng rất đơn giản nhưng nếu không có sự chuẩn bị kỹ càng, bạn có thể sẽ mất rất nhiều tiền nhưng không có được căn nhà như ý. Cùng BoxLok tham khảo các cách tiết kiệm tiền khi sửa chữa nhà không phải ai cũng biết.

Đọc thêm

30/4, 1/5 sắp tới, đi đâu chơi gì?

Chỉ còn 1 tuần nữa chúng ta được nghỉ 30/4, 1/5 kết hợp với Giỗ Tổ Hùng Vương rơi vào các ngày thứ 7, chủ nhật và thứ 2 nên chúng ta được nghỉ bù thêm 2 ngày thứ 4 và thứ 5 nên đây là kỳ nghỉ lễ kéo dài từ 29/4 đến hết ngày 3/5. Đi đâu làm gì vào kỳ nghỉ lễ dài này là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm để có một kỳ nghỉ trọn vẹn bên gia đình và người thân. Dưới đây BoxLok gợi ý bạn 9 địa điểm du lịch vắng người cho Dịp Lễ 30/4 và 1/5.

Đọc thêm